Thông số camera của Galaxy S21 Ultra có nhiều cải tiến đáng mong đợi?

Galaxy S21 series sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 01/2021 này và bán vào cuối tháng đó như một nguồn tin chia sẻ. Nguồn tin mới nhất cho thấy rằng thông số camera của Galaxy S21 Ultra cũng có nhiều cải tiến thú vị.

Theo nguồn tin từ tài khoản Twitter nổi tiếng @IceUniverse, Galaxy S21 Ultra sẽ mang đến một cải tiến so với Galaxy S20 Ultra về camera chính. Cụ thể, điện thoại thông minh cao cấp sắp tới của Samsung sẽ sử dụng camera biến máy ảnh ISOCELL HM3 mới với độ phân giải 108MP và 0,8μm pixel. Loại cảm biến mới này có độ nhạy sáng tốt hơn 12%, cho phép điện thoại thu được nhiều chi tiết hơn bên cảnh khả năng bắt nét nhanh hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

So song đó, nguồn tin cho biết rằng Samsung sẽ bỏ cảm biến 3D ToF mà thay vào đó S21 Ultra sẽ đi kèm với Cảm biến lấy nét bằng Laser, tương tự như cách Samsung đã làm với Note20 Ultra. Với trang bị này, chiếc máy sẽ có khả năng lấy nét tự động chính xác cũng như nhanh hơn trong điều kiện thiếu sáng cũng như khi chụp close-up chủ thể. 

Hiện vẫn chưa rõ rằng Galaxy S21 Ultra sẽ có thiết lập cụm 4 camera sau hay 5 camera sau? Tin bên lề khác, sản phẩm sẽ đi kèm với màn hình Infinity-O với tần số 120Hz ở độ phân giải QHD+ + HDR10, ra mắt với vi xử lý Exynos 2100 hoặc Snapdragon 875, pin 5000mAh và chạy sẵn One UI 3.1 trên nền Android 11.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button