Thông tin Galaxy A14 liên tục lộ diện, sẵn sàng lên kệ cuối 2022?

Những thông tin về chiếc smartphone phổ thông mới của Samsung là Galaxy A14 liên tục lộ diện trong những ngày vừa qua, báo hiệu cho việc ra mắt đang ở rất gần.

Galaxy A là một dòng smartphone chủ đạo của Samsung với các sản phẩm trải dài từ giá rẻ phổ cập smartphone đến mọi nhà đến những chiếc máy cận cao cấp nhiều tiền hơn một chút. Và mới đây, thông tin về Galaxy A14 liên tục lộ diện trong những ngày vừa qua, điều này đồng nghĩa báo hiệu cho việc ra mắt đang ở rất gần.

Cụ thể, smartphone có số model SM-A145P được cho là Galaxy A14 vừa xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench. Cụ thể sản phẩm được trang bị vi xử lý MediaTek MT6769V, có cụm lõi kép Cortex-A75 tốc độ 2.0 GHz và cụm lõi sáu Cortex-A55 hoạt động ở tốc độ 1.80 GHz; CP đi kèm với chip đồ họa Mali-G52 MC2.

Dữ liệu trên cũng tiết lộ các thông số khác của sản phẩm bao gồm 4GB RAM và được cài sẵn Android 13. Hệ điều hành này có thể sẽ đi kèm với One UI Core 5.0 vốn dành cho những thiết bị giá rẻ có cấu hình thấp, và một số tính năng của One UI 5 gốc sẽ được lượt bỏ cho phù hợp.

Theo các báo cáo và rò rỉ trước đây, Galaxy A14 sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin 5.000mAh và có camera chính 50MP. Bằng chứng cho thấy model giá rẻ sắp tới của Samsung có camera selfie 13MP được nâng cấp và các rò rỉ trước đó gợi ý về màn hình LCD 6,8 inch với độ phân giải 2408 x 1080. Rất có thể, Galaxy A14 sẽ được lên kệ ở một số thị trường vào cuối năm 2022 này.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button