Điện thoạiGalaxy S23Tin SamsungTin tức

Tin mới cho biết Galaxy S23 Ultra sẽ có góc máy được bo tròn hơn

Một số thông tin mới nhất cho biết rằng Galaxy S23 Ultra sẽ có khung viền mỏng hơn và các góc máy được bo tròn giúp để không bị cấn tay khi dùng?

Hôm nay, một số thông tin mới liên quan đến thiết kế bề ngoài của Galaxy S23 Ultra tiếp tục xuất hiện, làm rõ một số chi tiết viền khung máy, viền và hình dạng của sản phẩm. Những chi tiết nhỏ này sẽ không phải thay đổi quá lớn nhưng sẽ làm trải nghiệm người dùng cảm thấy thoải mái hơn. Theo đó, Galaxy S23 Ultra sẽ có khung viền mỏng hơn và các góc máy được bo tròn giúp để không bị cấn tay khi dùng?

Galaxy-S23-Ultra-concept-T10-samsungvn.com-1.jpeg

Theo OnLeaks chia sẻ lần này, phần cằm của chiếc Galaxy S23 Ultra sẽ có độ dày tương tự như các smartphone trước đây của hãng. Điều này khác với thông tin phần cằm mỏng hơn được chính OnLeaks chia sẻ vào 28/09/2022. Phần mặt kính của máy cũng sẽ được bao phủ bởi kính Gorilla Glass bền hơn, chắc hơn.

Ở lần chia sẻ anh render này, người ta cho rằng khung Galaxy S23 Ultra sẽ có các góc được bo tròn hơn so với Galaxy S22 Ultra hiện tại. Lựa chọn này được đánh giá cao về mặt lợi ích trải nghiệm khi sử dụng một chiếc smartphone to. Cách tiếp cận công thái học này giúp những khách hàng sẽ có trải nghiệm cầm nắm tốt hơn, ít bị cấn tay hơn trong quá trình sử dụng.

Galaxy-S23-Ultra-concept-T10-samsungvn.com-3-scaled.jpeg

Ngôn ngữ thiết kế của Galaxy S22 Ultra vẫn được đánh giá cao, và hiện vẫn là một trong những chiếc smartphone đẹp nhất trên thị trường. Vì thế, Samsung không cần phải thay đổi quá nhiều điểm để người ta có thể phân biệt S23 Ultra và S22 Ultra. Thay vào đó, Samsung cần giữ những điểm nhấn nhất định của mình, cải thiện về mặt trải nghiệm sử dụng, cầm nắm và cả phần mềm.

Đây vẫn là những tin đồn từ một phía và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ Samsung nên vẫn chỉ dừng ở mức tham khảo. Hãy tiếp tục theo dõi về những ảnh render, concept, thông tin về những sản phẩm đầu bảng này của Samsung trong thời gian tới để hiểu hơn về nó. Galaxy S23 Series dự kiến sẽ được ra mắt trong Q1/2023 trong một sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 riêng biệt.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button