Điện thoạiTin SamsungTin tức

Tin mới nhất hé lộ các phiên bản màu sắc của Galaxy S23 Series?

Những thông tin về Galaxy S23 đã liên tục lộ diện trong khoảng thời gian vừa qua. Và nguồn tin mới nhất vừa hé lộ các phiên bản màu sắc của siêu phẩm Galaxy S23 dự kiến ra mắt đầu năm sau của Samsung.

Trong khoảng thời gian vừa qua, SSV đã liên tục chia sẻ đến các bạn rất nhiều thông tin xung quanh sản phẩm flagship dòng Galaxy S của Samsung. Và mới đây, tài khoản Twitter quen thuộc là Ross Young đã vừa hé lộ các phiên bản màu sắc của siêu phẩm Galaxy S23 dự kiến ra mắt đầu năm sau của Samsung.

Theo ông, năm sau Galaxy S23 sẽ không có nhiều tuỳ chọn màu sắc so với các thiết bị Samsung hiện nay, nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu thể hiện phong cách của người dùng. Galaxy S23 sẽ có 04 tuỳ chọn màu sắc là: Be (beige), Đen (Black), Xanh lá (Green) và Hồng nhạt (Light Link). Trái ngược với bộ sưu tập màu đa dạng của Galaxy S22 hiện nay.

Galaxy-S22-samsungvn.com-2-scaled.jpg

Các thông tin trước đó tiết lộ rằng Galaxy S23 Series sẽ được độc quyền sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 mới. Galaxy S23 & S23+ sẽ có thiết kế camera đơn giản không đảo camera như S22 Ultra như hiện nay. Điểm đáng chú ý nhất, Galaxy S23 | S23+ sẽ có dung lượng pin và camera cải thiện.

Mặt khác, Galaxy S23 Ultra cũng sẽ có camera chính nâng cấp lên độ phân giải 200MP.

Đây vẫn là những tin đồn từ một phía và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ Samsung nên vẫn chỉ dừng ở mức tham khảo. Hãy tiếp tục theo dõi về những ảnh render, concept, thông tin về những sản phẩm đầu bảng này của Samsung trong thời gian tới để hiểu hơn về nó.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button