Tin rò rỉ Galaxy S23 mới khá thú vị: pin lớn, chống rung cảm biến …

Sau loạt hình ảnh render lộ diện trong thời gian vừa qua, những thông tin rò rỉ mới cho thấy Galaxy S23 Series có nhiều điểm nhấn khá thú vị.

Gần đây, những hình ảnh render được cho là của loạt smartphone đầu bảng của Samsung năm 2023 lộ diện. Bên cạnh thiết kế có một chút cải thiện thì những thông tin rò rỉ mới cho thấy Galaxy S23 Series có nhiều điểm nhấn khá thú vị thông qua trang tin GalaxyClub.

Pin có nâng cấp, đặc biệt là Galaxy S23+

Gần đây, một số nguồn tin đồn cho biết rằng Samsung đang cân nhắc nâng cấp dung lượng pin trên các mẫu Galaxy S23 mới sắp tới. Và trang tin từ Hà Lan mới đã tiết lộ thông số chính xác của 3 thiết bị Galaxy S mới lần này.

Galaxy-S23-battery-rumour-samsungvn.com-2.jpeg
Pin Galaxy S23 lộ diện gần đây?

Theo đó thiết bị có số model là SM-S916 tương đương với phiên bản Plus sẽ có pin mã EB-BS916BY. Pin này có dung lượng định mức chính xác là 4565 mai, tức là tương đương với 4700mAh. Với thông số này có thể thấy rằng S23+ sẽ có dung lượng pin lớn hơn Galaxy S22+ hiện nay (cao hơn 200mAh). Thông tin khác cho thấy viên pin này được sản xuất bởi 2 đối tác là Amperex (Trung Quốc) và Samsung SDI (Việt Nam).

Trong khi đó, viên pin EB-BS918BY của Galaxy S23 Ultra có dung lượng là 4855mAh, tức là tương đương là 5000mAh. Với dung lượng này có thể thấy rằng nó hoàn toàn giống với viên pin của S22 Ultra hiện nay. Và viên pin này cũng được sản xuất bởi Amperex và Samsung SDI.

Camera Telephoto có công nghệ chống rung cảm biến Shift-OIS

GalaxyClub nói rằng Galaxy S23 | S23+ hay thậm chí là S23 Ultra cũng sẽ gắn bó với camera góc siêu rộng 12MP. Về camera Telephoto thì 2 phiên bản cơ bản nhất cũng sẽ có camera telephoto 10MP vào năm sau với khả năng zoom quang học 3x. Điều này cũng giúp 2 chiếc smartphone mới này của Samsung sẽ có khả năng zoom kỹ thuật số kết hợp lên đến 30x tương tự những thiết bị hiện nay.

Galaxy-S23-Ultra-200MP-camera-samsungvn.com-1.jpg

Theo các nguồn tin khác được tiết lộ, Galaxy S23 Ultra sẽ có cải tiến đáng kể vể camera chính trong đó cảm biến chính đã được nâng lên độ phân giải đến 200MP. Nhưng chưa dừng lạ ở đó, thiết bị cao cấp nhất của Samsung cũng được cho là smartphone đầu tiên trên thế giới có ống kính tele với công nghệ chống rung cảm biến (sensor shift stabilization), Shift-OIS.

Galaxy-S23-Ultra-Tele-shift-ois-samsungvn.com_.jpeg

Đây là một trong những công nghệ mà Samsung đã thử nghiệm từ những năm 2021 và đã nộp bằng sáng chế tại WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới). Việc có bản quyền đăng ký này cho thấy việc Galaxy S23 Ultra được trang bị công nghệ mới này là có cở sở. Rất có thể camera Telephoto chính của S23 Ultra cũng sẽ có khả năng zoom quang học 10x và khả năng zoom kỹ thuật số đến 100x.

Galaxy-S23-Ultra-concept-samsungvn.com-2-scaled.jpeg

Camera trước có độ phân giải lớn hơn, selfie đẹp hơn

Samsung dường như đang có kế hoạch nâng cấp camera trước của dòng Galaxy S23 lần đầu tiên sau nhiều năm, nhất là đối với 2 phiên bản cơ bản & Plus. Thông tin ban đầu của GalaxyClub.nl có được rằng Samsung sẽ cung cấp camera có độ phân giải 12MP cho bộ đôi smartphone này.

Tren-tay-Galaxy-S22-Ultra-samsungvn.com-2.jpg

Đây vẫn là những tin đồn từ một phía và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ Samsung nên vẫn chỉ dừng ở mức tham khảo. Hãy tiếp tục theo dõi về những ảnh render, concept, thông tin về những sản phẩm đầu bảng này của Samsung trong thời gian tới để hiểu hơn về nó.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button