Trên tay 3 màu sắc thời thượng của smartphone 3 camera sau Galaxy A7 (2018)

Như đã đề cập trước đó, Galaxy A7 là chiếc smartphone trung cấp mới nhất của Samsung đang rất hot trên thị trường với mức giá hợp lí, cụm camera 3 sau đầu tiên trong phân khúc.

Chiếc smartphone trung cấp với 3 camera sau đầu tiên của Samsung là Galaxy A7 được bán với giá bán lẻ đề nghị là 7,69 triệu đồng, kèm theo đói là Gói đặc quyền Quà tặng Galaxy rất hấp dẫn. Sản phẩm chính thức cho đặt hàng từ 16/10/2018 với 3 phiên bản màu Đen thạch anh, Vàng ánh kim và Xanh đại dương. Và hôm nay, SamsungVN.com sẽ gửi đến các bạn bộ ảnh của cả 3 màu để bạn có cái nhìn khách quan hơn và lựa chọn riêng cho mình màu phù hợp, yêu nhất.

Xem thêm:

3 Màu có nét đẹp riêng: mạnh mẽ có, cá tính có, và sang trọng cũng có
Cận cảnh cụm 3 camera sau độc nhất trên Galaxy A7
Tương tự các sản phẩm khác của Samsung với mặt lưng ánh gương, Galaxy A7 cũng mang lại khả năng “biến màu” tùy theo môi trường sáng
Nhạt nhạt dễ chịu
Đậm đà !
Bóng bẩy
Các cạnh của Sản phẩm với Điểm nhấn là Cảm biến vân tay một chạm ở nút nguồn
Nổi bật!

Cận cảnh từng phiên bản màu sắc của Galaxy A7

Vàng ánh kim

Với phiên bản màu Vàng Ánh kim này, bạn có thể thấy chiếc Galaxy A7 có bóng dáng màu sắc sang trọng, nổi bật của chiếc Galaxy S9+ Hoàng Kim trước đây. Đây là phiên bản màu hợp với những đối tượng khách hàng thích sự sang trọng, đứng tuổi hơn cũng như hợp phong thủy màu Vàng.

Xanh đại dương

Còn ở phiên bản Xanh đại dương, đây là phiên bản màu nhấn của chiếc smartphone tầm trung có 3 camera sau đầu tiên này đến từ Samsung. Galaxy A7 Xanh đại dương phù hợp với đối tượng người dùng trẻ trung, thích sự đột phá, cũng như mong muốn sở hữu màu phiên bản màu đang là trend của nửa cuối năm 2018

Đen thạch anh

Trong những năm gần đây, phiên bản Màu đen truyền thống luôn là sự lựa chọn an toàn của nhiều người dùng từ mọi lứa tuổi khác nhau từ trẻ đến người dùng lớn tuổi. Màu đen luôn sở hữu sự “không nhàm chán”, luôn là màu sắc đơn giản nhất có thể che những khuyết điểm của sản phẩm, cũng như là phiên bản màu sắc hợp với mọi hoàn cảnh, điều kiện và phụ kiện chụp ảnh lí tưởng.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button