Trên tay Galaxy Watch4 & Galaxy Buds2 Maison Kitsuné Edition

Tháng 10 vừa qua Samsung đã từng giới thiệu bộ đôi Galaxy Watch4 & Buds2 vô cùng đặc biệt kết hợp cùng hãng thời trang Maison Kitsuné. Hôm nay, SSV xin gửi đến bạn bài trên tay Galaxy Watch4 & Galaxy Buds2 Maison Kitsuné Edition.

Sau những sự hợp tác với Marvel, Disney, Thom Browne thì Samsung cũng vừa tiếp tục cho ra một sản phẩm công nghệ vô cùng thời trang và mang đậm phong cách sống mới. Mời các bạn xem những hình ảnh trên tay Galaxy Watch4 & Galaxy Buds2 Maison Kitsuné Edition.

Với Watch4 thì chúng ta sẽ có 2 phiên bản dây lựa chọn, sạc cũng có hình con cáo cút và thẻ NFC để làm điều thần kì mà mình sẽ nói bên dưới này!
Trong khi đó Buds2 thì chúng ta cũng sẽ có 1 chiếc ốp lưng bằng da xinh xắn, sợi cáp có logo thương hiệu và nút tai

Chúng ta có thể thấy rằng cả 2 sản phẩm cũng được Samsung đầu tư một cách đồng bộ, mang tính thẩm mỹ & thời trang cao. Điều đó dễ nhận thấy từ các khía cạnh của sản phẩm như biểu tượng “Con cáo” in trên vỏ hộp, dây đeo đồng hoạ, và mặt đồng hồ. Bên cạnh đó, cả 2 thiết bị là Galaxy Watch4 & Buds2 cũng có phiên bản màu Moonrock Beige giúp cân bằng giữa công nghệ thời thượng và phong cách sang trọng – hiện đại.

Chiếc case có vỏ màu trắng kem (tạm gọi) có logo Samsung x Maison Kitsune
Khi mở ra chúng ta sẽ thấy ngay hình ảnh của 1 chú cáo vô cùng năng động và thời trang
Phần nút tai cũng có biểu tượng này … rất đáng yêu
Về chiếc tai nghe, Buds2 nổi bật với thiết kế gọn nhẹ, chất âm tốt, công nghệ chống ồn chủ động ANC … và nhiều tính năng đi kèm
Hiệu ứng khi kết nối Buds2 với điện thoại cũng vô cùng sáng tạo 😀
Còn đây là chiếc đồng hồ chúng ta với mặt đồng hồ tuỳ biến đặc biệt
Phần thân của chiếc đồng hồ có khắc tên Maison Kitsuné
Sợi dây đeo bằng cao su mềm xịn xò, và cách điệu bởi phần khoét hình chú cáo cute
Chiếc thẻ trong hộp Watch4 hoặc chiếc ốp của Buds2 khi chạm vào mặt lưng của Smartphone Galaxy là nó sẽ có một Chủ đề Theme vô cùng đặc biệt như thế này …
Xem rõ hơn …

Galaxy Watch4 Maison Kitsuné Edition & Galaxy Buds2 Maison Kitsuné Edition chỉ bản giới hạn tại một số thị trường nhất định.

Nguồn
Samsung China

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button