Mở hộp, Trên tayReview

Trên tay Màn hình máy tính ViewFinity S8: đẹp, 4K, độ chính xác màu cao

Đây là những hình ảnh trên tay chiếc màn hình máy tính Samsung ViewFinity S8 mới nhất vừa ra mắt với độ phân giải 4K và độ chính xác màu cao dành cho dân thiết kế và những người sáng tạo nội dung.

Đầu tháng này, Samsung đã mở rộng danh sách sản phẩm màn hình máy tính của mình tại thị trường Việt Nam với một sản phẩm mới. Và hôm nay, SSV tụi mình chia sẻ những hình ảnh trên tay màn hình máy tính Samsung ViewFinity S8 (Tên Model: S80PB) – một chiếc màn hình 4K và độ chính xác màu cao cho các chuyên gia đồ hoạ hoặc nhà sáng tạo nội dung tại thị trường Việt Nam.

tren-tay-man-hinh-ViewFinity-S8-2022-samsungvn.com-11.jpeg
Thùng của sản phẩm cũng thuộc dạng Thân thiện với môi trường, và người dùng có thể sử dụng nó để tạo ra những sản phẩm Eco thú vị

Sau khi unbox chiếc thùng màn hình này, điều đầu tiên bạn có thể thấy là chiếc màn hình, chân đế của sản phẩm cùng với cáp nguồn. Và theo xu hướng hiện đại là người dùng muốn mọi thứ đơn giản vì vậy Samsung cũng tặng cáp HDMI và cáp USB Type-C để kết nối với các thiết bị ngoại vi.

tren-tay-man-hinh-ViewFinity-S8-2022-samsungvn.com-1.jpg
Tất cả những gì có trong thùng nè

Với cáp USB TypeC độc nhất không chỉ để kết nối từ thiết bị bên ngoài với màn hình mà còn cung cấp khả năng sạc nhanh với công suất lên đến 90W và truyền dữ liệu 10Gbps mà không cần cáp nguồn riêng. Sử dụng Ethernet dễ dàng cho laptop không có cổng LAN, nhờ cổng LAN tích hợp sẵn trên màn hình.

tren-tay-man-hinh-ViewFinity-S8-2022-samsungvn.com-2.jpg

Và bây giờ chúng ta cùng bắt đầu lắp đặt chiếc màn hình này thôi nào. Các bước lắp đặt cũng rất đơn giản, bản chỉ cần kết nối chân với đế với các con ốc bu lông, tiếp theo chỉ cần ráp phần chân đế này với màn hình bằng cách ấn xuống cho đến khi có tiếng tách là xong!

tren-tay-man-hinh-ViewFinity-S8-2022-samsungvn.com-3.jpg
Và đây là nhân vật chính của chúng ta hôm nay – Samsung ViewFinity S8 (Tên Model: S80PB)

Nhân vật chính của chúng ta là chiếc màn hình có kích thước đến 32 inch và các viền xung quanh khá là mỏng. màn hình này cũng Samsung sử dụng tấm nền IPS LCD với độ phân giải rất cao là UHD (3840 X 2160), số điểm ảnh nhiều hơn gấp 4 lần so với Full HD, giúp hiển thị các chi tiết ẩn với độ sâu lớn hơn. Không những thế màn hình này có có gam màu khá rộng lên đến 98% dải màu DCI-P3, góc nhìn 178 độ cho trải nghiệm nhìn thoải mái từ nhiều góc độ khác nhau.

tren-tay-man-hinh-ViewFinity-S8-2022-samsungvn.com-4.jpg

Là một thiết bị chú trọng đến chất lượng và đối tượng là những người làm sáng tạo thì độ tương phản và độ chính xác màu sắc sẽ vô cùng quan trọng. Chính vì lí do đó, ViewFinity S8 đã đáp ứng tiêu chuẩn DisplayHDR™ 600 của Hiệp hội Tiêu chuẩn Điện tử Video (VESA), làm cho các vùng sáng sáng hơn và các vùng tối tối hơn, hiển thị hình ảnh chân thực.

tren-tay-man-hinh-ViewFinity-S8-2022-samsungvn.com-5.jpg
(trái) 2021 ViewFinity S70A. (phải) 2022 ViewFinity S80PB

Màn hình này của Samsung cũng hạn chế tối đa hiện tướng chói và phản chiếu với lớp phủ Matte (mờ), và được chứng nhận là màn hình Không chói mắt được UL xác minh đầu tiên trên thế giới. Với công nghệ mới này, người dùng sáng tạo nội dung không cần sử dụng tấm che chống chói vẫn có thể có những trải nghiệm tuyệt vời, rõ nét mà vẫn mang lại không gian làm việc tối giản.

tren-tay-man-hinh-ViewFinity-S8-2022-samsungvn.com-8.jpg

Sản phẩm cũng trang bị tính năng Thân thiện với Mắt người dùng (Intelligent Eye Care) với các Chế độ như Adaptive Picture, Eye Saver Mode (bảo vệ mắt) & Flicker Free (giảm nhấp nháy).

tren-tay-man-hinh-ViewFinity-S8-2022-samsungvn.com-7.gif

Với một chân đế thông minh và linh động, màn hình mới của Samsung cũng cho phép chúng ta có thể xoay màn hình ở dạng dọc để sáng tạo những nội dung cần thiết mà không cần phải tháo lắp phức tạo. Không những, giá đỡ của ViewFinity S8 có thể điều chỉnh độ cao có thể nghiêng và xoay hay dùng với arm, trên tường .. để tối ưu hiệu quả làm việc tốt nhất, phù hợp với sức khoẻ cột sống nhất.

tren-tay-man-hinh-ViewFinity-S8-2022-samsungvn.com-6.jpg

Công nghệ Samsung’s Eco Savings Plus giúp giảm mức tiêu thụ điện năng bằng cách sử dụng điện trở ảnh tích hợp của nó để điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu tối ưu. Bạn có thể giảm mức tiêu thụ điện năng lên đến 10% bằng cách cài đặt Chế độ Tiết kiệm Sinh thái Plus. Samsung ViewFinity S8 được công nhận trong toàn ngành với các chứng nhận bền vững EnergyStar, TCO5 và EPEA.

tren-tay-man-hinh-ViewFinity-S8-2022-samsungvn.com-9.jpg tren-tay-man-hinh-ViewFinity-S8-2022-samsungvn.com-10.jpg

Giá bán chính thức tại Việt Nam

Màn hình ViewFinity sẽ bao gồm các mẫu sản phẩm mới được phát hành và chín sản phẩm khác có độ phân giải QHD trở lên – các mẫu 2022 (S80PB, S61B) và các mẫu 2021 (S95UA, S80UA, S80A, S70A, S65UA, S60UA, S60A).

Tại Việt Nam, màn hình độ phân giải cao mới Samsung ViewFinity S8 sẽ chính thức mở bán từ hôm naytại các nhà bán lẻ trên toàn quốc.

Giá bán đề nghị của các dòng ViewFinity S8 2022: 

Tên sản phẩm Mã sản phẩm Giá (VND)
Màn Hình ViewFinity S8 UHD Dòng 27 inch S80PB  LS27B800PXEXXV 13,989,000
Màn Hình ViewFinity S8 UHD Dòng 32 inch S80PB  LS32B800PXEXXV 16,989,000

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button