1. Tin Nổi BậtĐánh giá chi tiếtReview

Trên tay Máy khử trùng UV từ Samsung: bảo vệ mọi thứ xung quanh

Như đã thông tin trước đó, Samsung đã ra mắt chiếc máy khử trùng UV tại một số thị trường. Và đây là một số hình ảnh thực tế cũng như những công dụng khác của sản phẩm này!

Máy khử trùng UV là một thiết bị đặc biệt mà Samsung giới thiệu trong thời gian gần đây nhằm có thể giúp người dùng có thể khử trùng những vật thường tiếp xúc nhất như điện thoại, tai nghe …. Với thiết kế tối gian, máy khử trùng UV của Samsung cho phép người dùng có thể giữ vệ sinh các vật phẩm các nhân mọi lúc – mọi nơi. 

May-Khu-Trung-Samsung-12.jpg

Điện thoại thông minh là một trong những thứ mà người dùng tiếp xúc nhiều nhất hiện nay, từ sáng đến tối. Với sự tiếp xúc dường như là luôn luôn với môi trường bên ngoài thì việc khử trùng chiếc smartphone của chúng ta là ưu tiên hàng đầu.

May-Khu-Trung-Samsung-1.jpg Với kích thước bên trong là 196 x 96 x 33mm, máy khử trùng UV có thể phù hợp với những chiếc smartphone có nhiều kích thước lớn nhỏ hiện nay trên thị trường: đối với Galaxy Fold thì bạn gập lại và bỏ vào bên trong chiếc máy này. Sau khi đặt sản phẩm để khử trùng vào bên trong máy thì bạn nhấn nút On ở bên phải của thiết bị để tiến hành quá trình khử trùng, và nó sẽ kéo dài khoảng trong 10 phút. Sau khi khử trùng xong thì một tiếng bíp sẽ kêu lên để thông báo cho người dùng cũng như đèn xanh thông báo quá trình khử trùng cũng được tắt đi.

May-Khu-Trung-Samsung-2.gif

Bên cạnh đó, máy cũng có 1 tính năng vô cùng đặc biệt là hoạt động như pin dự phòng với khả năng sạch không dây, có thể hỗ trợ vừa sạc điện thoại vừa thực hiện khử trùng.

May-Khu-Trung-Samsung-3.jpg

Đối với tai nghe không dây như Galaxy Buds thì bạn cũng có thể khử trùng nó một cách thoải mái trong chiếc máy này hoàn toàn với việc vệ sinh riêng biệt giữa vỏ và tai Buds. Sau khi khử trùng thì bạn có thể thoải mái tiếp tục nghe nhạc, thư giãn một cách an toàn và vô trùng.

May-Khu-Trung-Samsung-4.gif

Mắt kính cũng là một vật dụng mà người dùng luôn tiếp xúc trực tiếp với nó thường xuyên, thậm chí là một thời gian dài. Với thiết kế đủ lớn, bạn cũng có thể khử trùng chiếc kính của bạn ngay trong máy này. Máy có trang bị đèn UV kép cho phép có thể khử trùng tốt những vật có kích thưởng mỏng, ánh sáng của UV-C có thể tiêu diệt 99% vi khuẩn có hại bao gồm E. coli, Staphylococcus aureus và Candida albicans. 

May-Khu-Trung-Samsung-5.jpg

May-Khu-Trung-Samsung-6.gif

Bàn chải đánh răng cũng là vật dụng có thể là tiếp xúc trực tiếp với chúng ta sau những bữa ăn, cà phê hay trước/sau khi ngủ. Đây là một công cụ giúp người dùng có thể bảo vệ răng và nướu luôn sạch sẽ vì thể nó cùng được giữ gìn một cách vệ sinh nhất. Khi khử trùng bàn chải đánh răng, thì chúng ta đảm bảo rằng bàn chải không ướt để tránh làm hỏng thiết bị.

May-Khu-Trung-Samsung-7.jpg May-Khu-Trung-Samsung-8.gif

Các thể loại bút viết cũng là một công cụ quen thuộc hằng ngày của chúng ta có thể hoàn tất các giấy tờ, ghi chú vì thế nó cũng cần được vô trùng. 

May-Khu-Trung-Samsung-10.gif

Đây là một số ví dụ có thể khử trùng trong chiếc máy khử trùng UV của Samsung, tuy nhiên người dùng có thể thoải mái khử trùng các vật dụng khác vừa với kích thước máy xung quanh ta, và nên nhớ không để vật phẩm bị ướt khi khử trùng cũng như các vật dụng có thể hỏng hóc do tia UV.

May-Khu-Trung-Samsung-9.jpg

Sản phẩm được bán ra tại Thái Lan với giá ฿1,590 (tương đương khoảng 1.155.000 VND), và hiện vẫn chưa rõ Samsung có mang nó bán ớ Việt Nam hay không?

Nguồn
Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button