Trên tay Samsung W22 5G: Fold3 sang chảnh cho Trung Quốc, lưng gốm, giá 60 triệu …

Ngày 13/10/2021 vừa qua, Samsung đã chính thức ra mắt Samsung W22 5G mới dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Về cơ bản, đây thực chất là Galaxy Z Fold3 đặc biệt được tuỳ biến lại cho riêng China.

Samsung W-series là dòng sản phẩm đặc biệt mà Samsung hợp tác cùng nhà mạng China Telecom phát hành riêng cho thị trường Trung Quốc với những đường nét thiết kế vỏ sò, cùng các chi tiết màu vàng độc đáo. Và năm nay, Samsung chính thức giới thiệu Galaxy W22 5G mới với cảm hứng thiết kế từ phiên bản Galaxy Z Fold3 đang bán trên thị trường.

Đây chính là chiếc hộp của Sản phẩm, với dòng chữ “Tâm hệ thiên hạ” (tạm dịch là: Trái tim của thế giới)
Và đây là nhân vật chính của chúng ta, với một sự kết hợp màu sắc vô cùng sang trọng là Đen và Vàng!
Mặt lung gốm sang và độ bền cao

Tổng thể thiết kế, Samsung W22 5G giữ nguyên ngô ngữ với các thông số của Galaxy Z Fold3. Tuy vậy, phần sản phẩm cũng có một số điểm nổi bật nhất định khi mặt lưng được cho là hoàn thiện bằng gốm cao cấp màu đen tuyền kết hợp cùng phần bản lề mạ vàng, cũng như logo “Tâm hệ thiên hạ” (tạm dịch là: Trái tim của thế giới) màu vàng nổi bật ở mặt lưng máy.

Bản lề đặc biệt được hoàn thiện cao cấp

Phần bản lề vàng làm Samsung W22 5G nổi bật hơn hẳn những sản phẩm khác! Theo Samsung, phần bản lề này được áp dụng quy trình cắt kim loại PCD vốn thường sử dụng trong quá trình chế tác Đồng hồ đắt tiền với độ chính xác cao, được đánh bóng và mài mòn ở cấp độ nano … mang lại sự bóng bẩy và sang trọng.

Màn hình gập 7.6 inch tương tự Fold3

Màn hình trong nó hoàn toàn tương tự Fold3 với kích thước lớn 7.6 inch cùng tấm nền Dynamic AMOLED 2X, tần số 120Hz thì Samsung cũng ưu ái trang bị công nghệ Camera ẩn dưới màn hình. Và màn hình trong này chắc chắn cũng tương thích với chiếc bút S Pen thần thánh.

Chiếc bút S Pen cũng có thiết kế đặc biệt một tí với chi tiết mạ vàng ở đầu bút khá xịn!
Mặt trước máy cũng nổi bật với màn hình 6.2 inch Infinity-O và tần số quét 120Hz

Samsung W22 5G được trang bị vi xử lý Snapdragon 888, RAM lên đến dung lượng 16 GB (cao hơn so với 12GB trên Fold3), bộ nhớ trong 512 GB đi kèm pin có dung lượng 4400 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W. Song song đó, sản phẩm cũng đi kèm Khả năng Kháng nước IPX8 cao cấp.

Sản phẩm được bán với mức giá 16.999 Nhân dân tệ (khoảng 60 triệu đồng) tại thị trường Trung Quốc, cao hơn so với mức giá của Galaxy Z Fold3. Sản phẩm sẽ bắt đầu cho phép đặt hàng từ 10h sáng ngày 14/10/2021 (theo giờ Trung Quốc) và bắt đầu đến tay khách hàng vào 22/10/2021 tới đây.

Thông qua
Samsung China

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button