Trên tay Wireless Charger Trio của Samsung: sạc 3 máy cùng lúc khá thú vị

Đây là bài Trên tay Wireless Charger Trio là bộ sạc không dây cho 3 thiết bị cùng lúc của Samsung giới thiệu vào cuối năm ngoái. 

Sau Unpacked lần 2 năm 2020, Samsung đã từng giới thiệu một loạt phụ kiện khác cho hệ sinh thái Galaxy của mình, trong đó có một bộ sạc không dây vô cùng thú vị có thể sạc cho cả 3 thiết bị cùng lúc gọi là – Wireless Charger Trio. Và khoảng thời gian gần đây, mình đã mua nó về để trên tay và review nhanh chiếc đế sạc 3 thông minh này.

Wireless-Charger-Trio-ssv.land-1.jpg
Hộp đơn giản nè 😀

Về ngoại hình, bộ sạc có một thiết kế thanh lịch – đơn giản với 2 tuỳ chọn màu Đen hoặc Trắng phù hợp để bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu trong không gian sống, làm việc của ngôi nhà mình mà vẫn đẹp. Bề mặt của sản phẩm được hoàn thiện dạng nhám mờ, mịn màng nên cũng tạo cảm giác sang trọng song song với việc có thể giữ thiết bị tốt hơn. Trên mặt của sản phẩm cũng có đèn LED thông báo trạng thái: Đỏ là báo đang sạc và khi đầy nó sẽ chuyển sang Xanh lá.

Wireless-Charger-Trio-ssv.land-6.jpg
bề mặt sản phẩm mịn màng rất thích 😀

Đế sạc được thiết kế giúp bạn có thể sạc cùng lúc 3 thiết bị tương thích: 1 Galaxy Watch và 2 smartphone hoặc 1 Galaxy Watch, 1 smartphone, 1 Galaxy Buds. Với lõi sạc gồm sáu cuộn dây sạc, bạn chỉ cần dễ dàng đặt thiết bị lên đế sạc là nó có thể sạc ngay. Tuy nhiên khu vực sạc Galaxy Watch bên phải thì chỉ có thể sạc riêng cho dòng đồng hồ thông minh của Samsung mà thôi, mà thậm chí nó chỉ hỗ trợ với Galaxy Watch3, Galaxy Watch Active2 và Galaxy Watch Active (và các dòng sau này).

Wireless-Charger-Trio-ssv.land-9.jpg
Bạn sẽ sạc được 3 thiết bị cùng lúc 😀
Wireless-Charger-Trio-ssv.land-10.jpg
Có cụm đèn LED để báo hiệu tình trạng sạc

Bộ sạc không dây 3 trong 1 này của Samsung có công suất sạc tối đa là 9W theo chuẩn sạc Qi cho hầu hết thiết bị. Đối với các thiết bị Galaxy thì nó sẽ max công suất là 9W, các thiết bị Apple iPhone sẽ là 7.5W và các thiết bị khác tối đã là 5W. Nếu so với các sản phẩm khác sạc không dây trên thị trường thì công suất tối đa 9W thì không nhanh, nếu mình không muốn nói là chậm. Sau 1 thời gian sử dụng thì mình cũng nói thật là nó chỉ thích hợp để bạn sạc đầy thiết bị qua đêm, hoặc nhiều thời gian chứ nếu bạn muốn nạp nhanh chóng để quay lại sử dụng thì sạc có dây 25W trên hầu hết các máy flagship Samsung hiện nay vẫn là giải pháp tuyệt vời!

Wireless-Charger-Trio-ssv.land-12.jpg
Bạn vẫn có thể sạc 2 chiếc điện thoại cùng lúc 😀 Thậm chí sạc được cho cả iPhone

Với mức giá 1,9 triệu đồng bán ra tại thị trường Việt Nam, Wireless Charger Trio sẽ giúp bạn tối ưu được trải nghiệm “làm gọn” khu vực đầu giường, bàn làm việc … của bản thân mình khi có thể đặt bộ 3 thiết bị Galaxy trong hệ sinh thái để sạc cùng lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button