Ứng dụng Lịch Samsung có cập nhật: tích hợp Google Meet, thay đổi Giao diện

Ứng dụng Lịch của Samsung vừa nhận được Bản cập nhật mới với một số thay đổi và bổ sung tính năng giúp người dùng quản lí thời gian biểu của mình một cách hiệu quả hơn.

Ứng dụng Lịch của Samsung vừa được cập nhật Phiên bản có số hiệu 12.2.04.8000 mới với các thay đổi nhỏ về mặt giao diện cũng như bổ sung những tính năng hữu ích giúp người dùng quản lí công việc, thời gian hiệu quả hơn.

Về mặt giao diện, Samsung đã có một số thay đổi khi di chuyển nút Tìm kiếm lên phía góc phải trên của Giao diện chính của ứng dụng, nằm chính giữa nút bật Ghi chú và Lịch hiển thị ngày hiện tại. Ngoài ra, phần quản lí lịch cũng có một số cải tiến, và hỗ trợ nhiều màu sắc hơn trong lịch của tôi. Cụ thể, người dùng hiện này có thể chọn từ nhiều màu sắc hơn so với 6 như trước đây.

LichSS.png

Phiên bản lịch mới cũng thêm một nút tham gia/liên kết nhanh đến Sự kiện hoặc Cuộc họp trực tuyến thông qua Google Meet. Đây là tính năng rất hợp với thời điểm hiện tại khi hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức đã chuyển sang họp trực tuyến thay vì tụ tập tại 1 không gian nhất định.

Ứng dụng Lịch của Samsung – Phiên bản 12.2.04.8000 hiện có sẵn để tải xuống từ Galaxy Store.

Back to top button