Thủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

Ứng dụng Samsung Health có bản cập nhật mới: giao diện cải tiến …

Ứng dụng Samsung Health vừa có một bản cập nhật mới với một giao diện được cải tiến, cùng với một số cải tiến về tính năng.

Samsung Health là một ứng dụng theo dõi sức khoẻ và thể chất tố nhất hiện tại trên điện thoại thông minh Android, đặc biệt là đối với các smartphone, tablet, đồng hồ thông minh, TV mang thương hiệu Samsung. Và mới đây, Ứng dụng Samsung Health vừa có một bản cập nhật mới với một giao diện được cải tiến, cùng với một số cải tiến về tính năng và người dùng có thể tải thông qua Galaxy Store hoăc CH Play.

New-Samsung-Health-samsungvn.com-1.png

Cụ thể, bản cập nhật mới này bổ sung thêm các tuỳ chọn Giới tính Khác, ngoài Nam và Nữ như trước kia. Hơn nữa, ứng dụng cũng tạo ra một bảng tổng kết hiển thị tất cả thông tin người dùng như Hồ sơ, số liệu thống kê hàng tuần, phần thương và dữ liệu cá nhân tốt nhất ở cùng một nơi. Đây theo mình là một điểm cải thiện khi trước đây những thông tin này có mặt rải rác ở nhiều nơi mà người dùng khó theo dõi. Bản cập nhật cũng mang đến các bản sửa lỗi và cải tiến chung trên ứng dụng.

New-Samsung-Health-samsungvn.com-2.png

New-Samsung-Health-samsungvn.com-3.png
Phiên bản ở nền Sáng – trắng

Samsung đã có những sự thay đổi mạnh mẽ cho Samsung Health trong suốt thời gian dài vừa qua từ những tính năng về sức khoẻ, đến những tính năng giúp người dùng và gia đình có thể thử thách nhau cùng đạt sức khoẻ tốt nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button