UNPACKED – Galaxy Z Fold3 & đồng bọn sẽ ra mắt vào 03/08 tới đây?

Một nguồn tin mới nhất vừa tiết lộ rằng Galaxy Z Fold3, Z Flip3 và đồng bọn sẽ được ra mắt vào ngày 03 tháng 08 tới đây.

Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều nguồn tin cho biết rằng Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked giới thiệu những sản phẩm mới vào tháng 08. Tuy nhiên, ngày ra mắt thực tế của những sản phẩm này vẫn chưa được xác nhận hay cụ thể thế nào. Một nguồn tin mới nhất từ Tài khoản Twitter Max Weibach vừa tiết lộ rằng Galaxy Z Fold3, Z Flip3 và đồng bọn Watch4 series & cả Buds2 sẽ được ra mắt vào ngày 03 tháng 08 tới đây.

Đây là một khoảng thời gian rất quen thuộc hàng năm khi Samsung giới thiệu Galaxy Note và Tab cao cấp mới. Tuy nhiên, các nguồn tin đều cho biết rằng Samsung không có kế hoạch giới thiệu thiết bị thuộc dòng Galaxy Note mới vào năm này, mà thay vào đó sẽ phụ thuộc vào bộ đôi màn hình gập mới của hãng là Galaxy Z Fold3 và Z Flip3. Bên cạnh đó, người ta cũng cho rằng dòng điện thoại gập mới của Samsung năm nay sẽ có mức giá rẻ hơn mọi năm, nhằm phổ biến sản phẩm này rộng rãi & trở nên thịnh hành hơn.

Đây là rendering của Galaxy Z Fold3 bởi BenGeskin
Galaxy Z Flip3 bởi Letsgodigital

Bạn có những chia sẻ và mong đợi gì về Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 mới hãy để lại lời nhắn cùng SSV nhé.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button