1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Vân tay màn hình của Galaxy S21 series sẽ có kích thước lớn hơn gấp đôi so với trên Note20

Galaxy S10 là thế hệ smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, và dường như nó không có quá nhiều nâng cấp qua từng năm. Và nguồn tin mới nhất cho biết rằng, cảm biến vân tay siêu âm trên màn hình của Galaxy S21 series sẽ có kích thước lớn hơn gần gấp đôi và quét siêu nhanh.

Galaxy S21 series dường như đã lộ diện rất nhiều trong thời gian vừa qua từ teaser, hình ảnh render, một số chi tiết về cấu hình sản phẩm. Song song đó, nhiều người cũng tò mò rằng liệu cảm biến vân tay của dòng sản phẩm này năm nay có nâng cấp khi so với thế hệ cũ hay không. Và câu trả lời là có và thậm chí là rất nhiều! Cụ thể, tài khoản Twitter Anthony cho biết Cảm biến vân tay siêu âm trên màn hình của Galaxy S21 series sẽ là thế hệ mới nhất với kích thước lớn hơn gần gấp đôi cũng như cho khả năng quét nhanh hơn so với loại cảm biến vốn cũng được đánh giá nhanh trên Galaxy S20 hay Note20 series.

Việc cải thiện diện tích vùng hoạt động của cảm biến này sẽ giúp người dùng có thể sẽ giúp người dùng sử dụng cảm biến này thuật tiện hơn, hoạt động nhanh hơn, chính xác hơn. Và đây là một trong những nâng cấp mà khá nhiều người mong đợi.

S21-Fingerprint-1.jpeg
Loại cảm biến này do Qualcomm phát triển

Samsung có thể sẽ ra mắt dòng sản phẩm này vào sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào ngày 14/01 tới đây & giao hàng vào ngày 29/01. Những sản phẩm này sẽ rẻ hơn thế hệ trước, đó là 1 tin khá là vui đối với nhiều tín đồ, đặc biệt là đối với tình hình kinh tế hậu Covid-19.

Source
Anthony

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button