Video rò rỉ xác nhận Galaxy Tab S9 sắp ra mắt có kháng nước?

Một video mới nhất vừa được đăng tải lên mạng xã hội phần nào đó xác nhận Galaxy Tab S9 sắp ra mắt của Samsung sẽ có khả năng kháng nước.

Như nhiều tin đồn trong thời gian vừa qua đều cho biết dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S mới của Samsung sẽ là máy tính bảng hiếm hoi của hãng có khả năng kháng nước. Và một video mới nhất vừa được đăng tải lên mạng xã hội Reddit phần nào đó xác nhận Galaxy Tab S9 sắp ra mắt của Samsung sẽ có khả năng kháng nước.

Với một hành động nhỏ là sử dụng một cốc nước đổ lên một thiết bị điện tử đang hoạt động không đánh giá hoàn toàn được khả năng kháng nước của một thiết bị, vì nhanh chóng qua đi và chưa có thời gian dài để thấm vào bên trong nó. Tuy nhiên, video ngắn này phần nào đó cho chúng ta thấy thiết kế của Galaxy Tab S9, với một camera dạng waterdrop lớn ở phía sau, cùng với phần hút S Pen được lõm nhẹ ở mặt lưng tạo điểm nhấn cho máy.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu Galaxy Tab S9 cao cấp gồm một mẫu cơ bản, một mẫu Plus và một mẫu Ultra. Và cả 3 thiết bị này đều sẽ sở hữu thiết kế mới được tinh chỉnh từ sự thành công của 3 chiếc máy trước đó, cấu hình mạnh mẽ với Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy, màn hình Dynamic AMOLED thế hệ mới, và đặc biệt là khả năng kháng nước – chống bụi chuẩn IP68.

Song song đó, người ta cũng đồn rằng Galaxy tab S9 cũng sẽ có 2 phiên bản thuộc phân khúc tầm trung là Tab S9 FE và Tab S9 FE+ dự kiến được ra trong Sự kiện Galaxy UNPACKED ngày 26/07 tới đây.

Nội dung liên quan

Back to top button