Vừa làm việc đa nhiệm vừa cân mọi vai trò khác hiệu quả cùng Hệ sinh thái Galaxy

Hãy cùng SSV điểm lại những điểm nhấn nổi bật giúp bạn có thể thoải mái vừa làm việc đa nhiệm vừa cân mọi vai trò khác hiệu quả cùng Hệ sinh thái Galaxy.

Cuộc sống hiện đại khiến con người chúng ta ngày càng bận rộn và cần phải làm cùng lúc nhiều vai trò khác nhau. Ngày hôm nay, SSV sẽ điểm lại những điểm nhấn nổi bật đã giúp Admin và sẽ giúp bạn có thể thoải mái vừa làm việc đa nhiệm vừa cân mọi vai trò khác hiệu quả cùng Hệ sinh thái Galaxy.

Vừa làm việc, vừa cập nhật kiến thức

Khả năng đa nhiệm là một trong những điểm nhấn mạnh mẽ mà người ta hay nhắc về những chiếc máy tính bảng của Samsung. Với Galaxy Tab S8 Ultra, màn hình cực lớn 14.6 inch cùng tính năng chia màn hình đa nhiệm sẽ giúp bạn có thể làm nhiều việc cùng lúc. Ví dụ như mình, có thể vừa tìm kiếm tài liệu vừa hoàn thành bài viết để đăng trên Website hay vừa trả lời inbox khách hàng vô cùng “thần tốc” . Với những học sinh, bạn có thể vừa tìm tài liệu học tập, vừa hoàn tất luận án của mình.

Với khả năng hoạt động đa nhiệm độc lập, bạn có thể thoải mái linh động làm việc với Galaxy Tab S8 Ultra bất kỳ nơi nào

Trong những ngày làm việc một cách linh động, những cuộc họp cùng team từ xa sẽ chuyên nghiệp hơn với Bộ đôi ống kính góc siêu rộng Ultra Wide cùng 3 mic giảm ồn, công nghệ Auto-framing để khuôn mặt của bạn sẽ luôn đẹp; hoặc khi nhiều người máy sẽ tự động lia theo chung một khung hình giúp cuộc gọi video call trở nên đông vui.

Vừa làm việc, vừa cập nhật kiến thức hiệu quả với Chế độ chia màn hình (tối đa lên đến 3 cửa sổ)

Là một phần trong Hệ sinh thái, Galaxy Buds2 cùng Công nghệ chống ồn chủ động (ANC) thông minh, lọc đến 98% tiếng ồn xung quanh cùng sẽ giúp bạn có những phút giây làm việc tập trung đầy hiệu quả và lại có thể chill chill đấy.

Vừa làm siêu chuẩn, vừa giải trí siêu đỉnh

Ai bảo không thể vừa làm tốt vừa chơi vui? Galaxy Tab S8 Ultra với màn hình lớn mà siêu đẹp cùng có thể giúp bạn thoải mái theo dõi công việc mượt mà, vừa cập nhật đủ đầy tất cả các thông tin drama nhất trên mạng xã hội hay xem những tựa phim hot mà không lỡ nhịp nào.

Làm việc và Giải trí cực đã khi Galaxy Tab S8 Ultra có Màn hình cực xịn và Loa cực hay

Thế giới nghệ thuật thứ 7 là Điện ảnh sẽ tái hiện ngay trước mắt bạn cực kỳ sống động với màn hình Super AMOLED 14.6 inch tỉ lệ màn hình 16:10 cùng viền màn hình siêu mỏng. Với bộ 4 loa ngoài công suất lớn được tuỳ chỉnh bởi AKG, bạn hoàn toàn đắm chìm vào thế giới âm thanh sống động. Nếu không muốn làm phiền bất kỳ ai, Galaxy Buds2 với âm chuẩn studio từ Loa 2 chiều: cân bằng âm thanh trọn vẹn, từ dải âm bass trầm đến âm bổng mượt mà cũng là một lựa chọn trải nghiệm giải trí cực chất cho bạn!

Kết hợp cùng Galayx Buds2

Làm những vẫn phải khoẻ & đẹp

Chăm làm nhưng cũng đừng quen theo dõi sức khoẻ nhé! Có Galaxy Watch4 bên mình, giờ đây bạn có thể nắm rõ mọi chỉ số sức khoẻ một cách chi tiết để có những kế hoạch luyện tập phù hợp. Với bản cập nhật mới nhất, từ phân tích thành phần cơ thể, nồng độ oxy trong máu giờ đây Watch4 còn giúp bạn có thể biết thêm chỉ số Huyết áp và điện tâm đồ.

Theo dõi chỉ số sức khoẻ hiệu quả ngay trên thiết bị Galaxy

Đừng lo khi tập sẽ lỡ các thông báo quan trọng! Kết hợp cùng điện thoại Samsung, mỗi khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến, bạn dễ dàng kiểm tra ngay trên đồng hồ!

Đo huyết áp và ECG là 2 tính năng mới giúp nâng cao sức khoẻ của người dùng

Làm phải tốt nhưng vẫn đẹp, vẫn sành điệu

Các sản phẩm trong Hệ sinh thái Galaxy không chỉ giúp bạn trở nên đa zi năng và hoàn tất mọi công việc hiệu quả, mà còn khiến chúng ta trở nên thời trang, sành điệu, đa phong cách hơn.

Những chiếc điện thoại, tai nghe, máy tính bảng hay những chiếc đồng hồ của Samsung Galaxy có rất nhiều tuỳ chọn màu sắc, giao diện One UI 4 có khả năng tuỳ biến cao … giúp bạn không bao giờ cảm thấy chán khi sử dụng.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button