1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Vượt S10 series, Galaxy S21 series lập kỉ lục số lượng đơn Đặt hàng trước

Một nguồn tin mới nhất từ Anh Quốc cho biết, Galaxy S21 series Lập kỉ lục Đặt hàng trước, vượt dòng Galaxy S10 thiết lập trước đó.

Samsung được cho là thiết lập mức kỳ vọng về dòng sản phẩm Galaxy S mới thấp hơn so với mọi năm vì nhiều lí do khác nhau nhưng hóa ra chiếc flagship mới nhất của hãng lại gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Cụ thể, sau Hàn Quốc & Trung Quốc, Samsung Anh Quốc cho biết Galaxy S21 series lập kỉ lục đặt hàng trước, vượt trội hơn con số mà Galaxy S10 series đã có trước đó.

Mo-hop-Galaxy-S21-Ultra-ssv.land-16.jpg
Galaxy S21 Ultra chính là “ngôi sao” sáng nhất

Samsung UK không tiết lộ chính xác có bao nhiêu chiếc Galaxy S21 được đặt trước trong thời gian hai tuần kết thúc vào ngày 28/01/2021, nhưng Galaxy S21 Ultra rõ ràng là chiếc máy hấp dẫn nhất với hơn 50% lượng đơn hàng tại Xứ sở Sương mù.

Mo-hop-Galaxy-S21-Plus-9.jpg
Bản Plus luôn là bản được nhiều chú ý …

So với mọi năm thì bản Plus luôn là bản thu hút người dùng nhất tại thị trường Châu Âu. Năm ngoái, tính đến hết nửa đầu năm 2020, Galaxy S20+ là mẫu smartphone bán chạy nhất của dòng sản phẩm. Vì vậy chúng ta cần thời gian để biết liệu Galaxy S21 Ultra có tiếp tục được lựa chọn nhiều nhất trong những tháng tới đây.

Theo Samsung, lý do tại sao Galaxy S21 Ultra đạt được nhiều thành công này là vì nó đã mang đến sự đổi mới không ngừng. Nó có màn hình AMOLED mới giúp tăng hiệu quả năng lượng tuyệt vời, kết nối 5G và camera với những nâng cấp vượt trội trong giới smartphone.

Còn bạn thì sao? Bạn đã sở hữu Galaxy S21 series để “tạo cảm hứng mới” đón chào năm 2021 chưa?

Nguồn
Sammobile

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button