Mời bạn tải hình nền chính thức – Wallpapers của Galaxy Tab S9

Còn khoảng 2 ngày nữa, sự kiện Galaxy UNPACKED giới thiệu loạt sản phẩm mới của Samsung sẽ chính thức diễn ra. Và mới đây, một số hình nền chính thức – Wallpapers của Galaxy Tab S9 đã được đăng tải trên mạng.

Bộ hình nền chính thức – Wallpapers của Galaxy Tab S9 được trang ytechb.com đăng tải có thiết kế giống như một vầng sáng lan toả, và theo mình đánh giá thì ảnh nền này nhìn khá rực rỡ phù hợp với những thông tin rằng bộ 3 máy tính bảng sẽ có công nghệ màn hình xịn nhất từ trước đến nay. Bộ ảnh này gồm 2 tông màu là Tím và Đỏ cam, độ phân giải ở mức 2960 x 2960 khá lớn, phù hợp để bạn có thể cài đặt cho chiếc Tablet hay điện thoại của bạn.

Không để các bạn đợi lâu nữa, mời các bạn tải bộ ảnh nền này và áp dụng lên chiếc máy của riêng bạn nè!

DOWNLOAD NGAY – MEGA

DOWNLOAD NGAY – DRIVE


Về Galaxy Tab S9 Series

Samsung dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu Galaxy Tab S9 cao cấp gồm một mẫu cơ bản, một mẫu Plus và một mẫu Ultra. Và cả 3 thiết bị này đều sẽ sở hữu thiết kế mới được tinh chỉnh từ sự thành công của 3 chiếc máy trước đó, cấu hình mạnh mẽ với Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy, màn hình Dynamic AMOLED thế hệ mới, và đặc biệt là khả năng kháng nước – chống bụi chuẩn IP68.

Nội dung liên quan

Back to top button