Tin Công nghệTin tức

Đây là cách cài Windows 11 chính thức tại Việt Nam

Sau một thời gian thử nghiệm, hôm nay 5/10/2021, Windows 11 chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam cũng như toàn cầu.

Windows 11 là Hệ điều hành dành cho máy tính từ Microsoft với những thay đổi lớn nhất từ trước đến nay từ Giao diện người dùng đến với Hiệu suất hoạt động bên trong của nó. Và sau một thời gian triển khai Chương trình Thử nghiệm, Windows 11 chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam cũng như toàn cầu. Và đây là một số cách để Cài đặt Windows 11 ngay trên máy bạn!

Cách thứ 1: Cập nhật ngay bằng Windows Updates

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 thì đây chính là cách Cập nhật phiên bản Windows mới nhanh – gọn – lẹ nhất có thể. Các bước như sau:

  • Check thiết bị có đủ điều kiện nâng cấp thông qua PC Health Check
  • Sau đó: vào Settings > Update & Security > Windows Update, chọn Check for updates.
  • Nếu thiết bị bạn đủ điều kiện thì đơn giản là bấm Download and Install (“Tải xuống và cài đặt”) và thực hiện các bước Cập nhật tiếp theo
Windows11-samsungvn.com-1.png
Cách này là dễ nhất!
  • Tận hưởng Windows 11 thôi nào!

Cách thứ 2: Windows Installation Assistant

Trong một số trường hợp dù thiết bị bạn đạt chuẩn để sử dụng nhưng Microsoft vẫn bị lag và chưa gửi lời mời để bạn cài Windows 11 mới từ Window Update thì bạn hãy làm theo cách này:

Windows11-samsungvn.com-2.png

  • Sau khi cài đặt xong máy sẽ khởi động lại (có thể nhiều lần) và bạn có thể bắt đầu tận hưởng Windows mới rồi!

Cách thứ 3: Cài bằng file ISO

Cách cài đặt bằng file ISO chính là mộ trong những cách mà người dùng Việt Nam thường hay sử dụng nhất trong suốt chiều dài lịch sử của Hệ điều hành này! Và nếu bạn là người từng trải thì các bước vẫn không gì thay đổi

Windows11-samsungvn.com-4.png
Cách này quen thuộc nhất
  • Chạy công cụ W11IMCT và làm theo các bước hướng dẫn, và tất nhiên là bạn cần một cái USB trống nhen (tốt nhất là càng xịn, càng dung lượng to càng tốt)
  • Làm các bước Cài đặt như hướng dẫn và Tận hưởng

Windows 11 sẽ bắt đầu phủ sóng cho tất cả thiết bị Windows có bản quyền từ hôm nay, thông qua các sản phẩm của đối tác Microsoft trên thị trường như Asus, HP, Lenovo, Acer, Dell, Samsung, LG, Huawei, và MSI.

via
MicrosoftMicrosoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button