#withGalaxyA50s: Thái Bình mảnh đất bình yên của tôi!

Tháng 9 về với chút se lạnh mỗi sớm mai, nắng cũng dịu nhẹ và ngọt ngào hơn.Với những trái tim yêu thích sự xê dịch, thì mùa thu hẳn sẽ là một mùa hấp dẫn để lên đường du lịch, bắt trọn từng khoảnh khắc thu sang. Thì ngay hôm nay , Galaxy A50s sẽ tiếp tục dạo chơi cùng các bạn đến “Thái Bình mảnh đất bình yên”.

Thái Bình được mọi người gọi với cái tên thân thương là “quê lúa”. Qua bao năm tháng, vùng quê lúa Thái Bình vẫn cứ vẹn nguyên vẻ đẹp của riêng mình, mang những nét đặc trưng không thể lẫn với bất kỳ nơi nào. Quê lúa nơi đây đẹp miên man trong những buổi sớm mai, mang vẻ đẹp mộc mạc và yên bình biết nhường nào! Và năm nay SamsungVN.com rất may mắn được đặt chân tới vùng đất “quê lúa” để tận hưởng sự yên bình của Thái Bình qua lăng kính của Galaxy A50s.

Mùa thu vốn đẹp nhất bởi hòa với màu trời xanh trong là sắc vàng ngập tràn nơi cánh đồng hoài niệm. Để rồi như quay về tuổi thơ thêm lần nữa, khung cảnh bình dị mà gần gũi ở mảnh đất Thái Bình thân thương mang lại cho ta bao ký ức và gợi lên những miền xúc cảm để truyền tải cái đẹp qua lăng kính đậm chất riêng.

Nhà thờ chính tòa Thái Bình

Đây là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng tại vùng quê Thái Bình. Ở bức ảnh này, chúng ta tận dụng camera 48MP siêu nét có trên Galaxy A50s để có thể lưu lại những chi tiết rõ nhất của kiến trúc hoành tráng này. Bên cạnh đó, để tạo cho tấm ảnh có độ sâu và lấy được nhiều không gian hơn thì chúng ta cần phải đặt máy ở vị trí thấp hơn, lợi dụng 2 đường kẻ vàng trên nền ngay giữa để tạo ra đường dẫn và giúp chiều sâu của bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn!

Trong khi đó ở tấm ảnh này, khi bạn đứng gần hơn vị trí của kiến trúc để có 1 tấm ảnh “sống ảo” nổi bật thì camera góc siêu rộng sẽ hỗ trợ bạn lưu lại 1 bức ảnh với nhiều chi tiết hơn nhưng ở cự ly gần. Và nhờ vào hiệu ứng “fish-eye” của ống kính góc siêu rộng thì bức ảnh cũng trông có 1 chiều sâu hợp lí hơn khá nhiều! Có 1 lưu ý nho nhỏ là khi chụp người ở góc siêu rộng thì chỉ nên cho “yếu tố con người” ở giữ để tránh hiện tượng méo mó, “phát phì” nhen!

Một tấm ảnh góc siêu rộng khác cho thấy nó 1 là ống kính rất “xịn” để chụp ảnh kiến trúc, phong cảnh và du lịch
Ở những bức ảnh có nước và cây xây thì nên tận dụng hạ thấp máy để tạo hiệu ứng tốt hơn

Thời điểm cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong chụp ảnh. Những ngày tờ mờ sương và hoàng hôn đẹp với mặt trời mới nhú hay sắp lặn sẽ là 1 trong những khoảng thời gian tốt nhất để có ảnh đẹp!

Ảo dịu và thơ mộng!
Đường làng!
Quê lúa và ánh nắng! Rất bình yên!
Hay là 1 buổi tiệc Trung thu mà khó tìm trong thành phố!

Galaxy A50s với camera độ phân giải cao 48MP hay góc siêu rộng 123 độ ấn tượng, mình thực sự đã có những cảm xúc rất riêng khi trở lại Vùng quê Thái Bình – nơi mà mình đã sinh ra và lớn lên.

Xem thêm các bài viết khác về Galaxy A50s tại đây nè:

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button