Thủ thuật | Ứng dụngThủ thuật, Mẹo vặt

Wonderland: tạo hình nền động nhanh – gọn – lẹ trên máy Galaxy

Sau Pentastic được phát hành vào tuần trước, giờ đây Samsung tiếp tục phát hành một plugin mới cho Good Lock 2020 với tên gọi Wonderland. Với Wonder, người dùng có thể tạo ảnh nền động một cách thoải mái!

Wonderland là một ứng dụng nhỏ thuộc bộ ứng dụng tuỳ biến Good Lock 2020 đình đám của Samsung. Đây là plug-in mới của Samsung cho phép người dùng điện thoại thông minh Galaxy tạo hình nền động tuỳ chỉnh, và sau đó bạn có thể áp dụng vào Hình nền, Màn hình khoá một cách dễ dàng!

wonderland1-1.png

Bên cạnh một số hình nền động được tích hợp sẵn với nhiều hiệu ứng thú vị. Người cũng cũng cho phép bạn có thể tạo ra những hình nền động theo phông cách riêng và sáng tạo nhất. Bạn có thể tạo ra nhiều hình ảnh khác nhau để tạo ra hiệu ứng “parallax”, ngoài ra bạn cũng có thể trang trí hình nền của bạn với nhiều hiệu ứng đi kèm như bông tuyết, mưa, bong bóng bay và nhiều hơn thế. Đây là một thứ mà thể hiện sự sáng tạo và cá tính riêng của người dùng rất nhiều kaka!

Về bản chất, Wonderland cho phép bạn tạo hình nền động đơn giản hoặc phức tạp như bạn có thể tưởng tượng. Công cụ này khá phong phú về tính năng nhưng nó thưởng cho sự kiên nhẫn, vì vậy nếu bạn đã từng muốn mày mò các hình nền động trực tiếp trên điện thoại của mình mà không cần sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba, thì điều này nên phù hợp với bạn. Bạn có thể tải xuống Wonderland và có thể mở lên và dùng!

DOWNLOAD TẠI ĐÂY!

Nguồn
Sammobile

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button