Xe ôm công nghệ Go-Viet chính thức vào Việt Nam, mời anh em trải nghiệm

Dịch vụ xe ôm công nghệ Go-Viet chính thức vào Việt Nam thông qua hình thức chạy thử nghiệm tại TP.HCM từ ngày 01/08/2018.

Thông tin từ Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go-Viet cho biết, kể từ ngày 01/08/2018 ứng dụng gọi xe mang tên Go-Viet sẽ chính thức mở rộng thị trường hoạt động ở TP. HCM. Được biết đây là startup gọi xe Indonesia có tên gọi là Go-Jek.

Theo đó, đơn vị này đã chính thức ra App Go-Viet và hoạt động trên 12 quận tại TP.HCM là quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 10, 11, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình với dịch vụ kết nối đặt xe hai bánh Go-Bike và giao hàng Go-Send. Tiếp đó, công ty sẽ chính thức triển khai dịch vụ tại các thành phố lớn của Việt Nam gồm TP.HCM, Hà Nội và có thể cả Đà Nẵng vào tháng 9 tới, thông qua đối tác bản địa – Go-Viet.

Dịch vụ của Go-Jek tại Việt Nam sẽ được triển trai dưới tên thương hiệu Go-Viet với ứng dụng, mũ bảo hiểm và đồng phục màu đỏ, khác biệt hoàn toàn với màu xanh lá cây của Grab – ứng dụng gọi xe có thị phần lớn nhất tại Việt Nam sau khi thâu tóm Uber.

Go-Viet dự kiến sẽ cung cấp “hệ sinh thái toàn diện gồm 18 dịch vụ của Go-Jek”, bao gồm gọi xe, thanh toán điện tử, dịch vụ thuê giặt là, vệ sinh… Nền tảng này cho phép người dùng đặt cùng lúc nhiều dịch vụ , hoặc gọi nhiều hơn 1 tài xế cùng thời điểm – lợi thế quan trọng so với các ứng dụng khác trên thị trường, đại diện của Go-Viet cho biết.Công ty mẹ Go-Jek đang tích cực mở rộng sang thị trường Việt Nam – nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thu vực Đông Nam Á, nơi các khách hàng sành công nghệ sử dụng smartphone chiếm tới 84% trong số 120 triệu thuê bao di động.

Go-Jek đã nhận được vốn đầu tư từ nhiều công ty gồm Astra International, Warburg Pincus, KKR, Meituan-Dianping, Tencent, Google và Temasek. Công ty này tuyên bố sẽ rót 500 triệu USD để triển khai dịch vụ tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Philippines – nằm trong kế hoạch mở rộng toàn cầu sau khi Uber rút khỏi Đông Nam Á.

Tải ứng dụng

Theo Zing, Kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button