2 ứng dụng mới của Good Lock cho phép tuỳ chỉnh cả bút S Pen

Good Lock 2020 là bộ ứng dùng tuỳ biến giao diện của Samsung được rất nhiều người dùng ưa thích. Và trong Tháng 9 này, Samsung sẽ phát hành 2 plug-in mới tên là Pentastic & Wonderland giúp bạn tuỳ biến nhiều hơn, đặc biệt là cho bút S Pen.

Good Lock là một ứng dụng tuỳ biến giao diện One UI của Samsung rất được ưa thích vì tính tiện lợi cũng như khả năng tối ưu những trải nghiệm người dùng trên smartphone Samsung Galaxy. Và trong một số Teaser hé lộ mới đây thì Samsung sẽ phát hành 2 plug-in mới với tên gọi là Pentastic & Wonderland.

Với Pentastic thì thông qua những teaser thì có thể thấy đây chính là bộ plug-in đính kèm mới của Samsung dành cho Good Lock có khả năng tuỳ biến sâu vào chiếc bút S Pen có trên dòng Galaxy Note hoặc Galaxy Tab S. Cụ thể, phần mở rộng này dành cho S Pen có thể sẽ cho người dùng thực hiện việc nhấn 2 lần vào màn hình để mở 1 số shortcut hoặc tính năng nào đó.

Trong khi đó, plug-in Wonderland thì có vẻ bí mật hơn vì teaser nó hơi là mơ hồ. Nhưng với những từ khoá là tạo ra một không gian riêng, cá nhân hoá thì mình tin chắc đây có thể là bộ công cụ để bạn tuỳ chỉnh giao diện thiết bị, hình nền, icon …

Hiện tại, trên đây chỉ là một số tính năng mà mình dự đoán dựa trên video teaser! Khi có thông tin chính thức, Samsung Việt (SSV.LAND) tụi mình sẽ chính thức chia sẻ đến các bạn nhé.

Thông qua
sakitech
Nguồn
Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button