3 phiên bản Galaxy S10 đã đạt chứng nhận quan trọng tại Trung Quốc, sẵn sàng ra mắt?

Như những thông tin trước đây được lộ diện, Samsung sẽ ra mắt 3 phiên bản Galaxy S10 vào năm tới 2019. Và mới đây, 3 phiên bản này đã được giấy chứng nhận từ Bộ công nghiệp và Công nghệ Trung Quốc.

Theo đó, 3 phiên bản Galaxy S10 được xác nhận có số hiệu phiên bản là SM-G970F, SM-G973F và SM-G935F. Và nguồn tin mới nhất cũng cho biết them rằng chiếc smartphone flagship hang đầu của Samsung (vào năm 2019) đã vừa được Bộ công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (CMIIT) cấp chứng nhận kể từ ngày 25/09/2018.

Trước đó, những báo cáo cũng cho biết rằng, 3 phiên bản Galaxy S10 sẽ như sau: SM-G970F và SM-G973F sẽ có màn hình 5.8 inch với lần lượt camera đơn và camera kép cho từng model. Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất là SM-G975F sẽ có thiết bị có tới 5 camera, trong đó 3 camera sau và 2 camera selfie ở trước song song đó sản phẩm cũng được trang bị màn hình lớn lên đến 6.44 inch.

Ngoài ra, Samsung cũng sẽ phát triển một biến thể Galaxy S10 được trang bị kết nối mạng di động tiên tiến nhất là 5G dựa trên phiên bản cao cấp nhất (SM-G975F) và sẽ chỉ xuất hiện tại một số thị trường như Hoa Kỳ, Hàn Quốc khi 2 quốc gia này dự kiến sẽ triển khai 5G vào năm tới.

Hiện tại, những thông tin này cũng chỉ trên giấy tờ và ở hình thức là “leak” vì thế tính chính xác cần phải được xác nhận lại. Mời bạn liên tục update trên SamsungVN.com để có những thông tin, hình ảnh, nội dung mới nhất về Galaxy S10 cũng như sản phẩm Galaxy khác.

via CMIIT

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button