Rất nhanh! Galaxy S10 | S10+ | S10e cũng có One UI 4 Beta x Android 12

Ngày hôm qua, Samsung Hàn công bố rằng Note10 series chuẩn bị được thử nghiệm Android 12. Và rồi hôm nay, chiếc smartphone được yêu thích nhất trong nhiều năm trở lại đây Galaxy S10 | S10+ | S10e cũng có One UI 4 Beta tại thị trường Hàn Quốc.

Có thể thấy rằng, hãng điện tử Hàn Quốc – Samsung đang có bước khởi động vô cùng hoàn hảo khi mở rộng độ phủ Phiên bản phần mềm Android 12 một cách siêu tốc đến các smartphone của mình dù là mới ra mắt hay đã 3 năm. Nhân vật mới nhất là Galaxy S10 | S10+ | S10e cũng có One UI 4 Beta tại thị trường Hàn Quốc.

Như thường lệ, Chương trình thử nghiệm này bắt đầu tại Hàn Quốc với các thành viên đăng ký trước qua ứng dụng Samsung Members. , và nó sẽ sớm mở rộng ở các thị trường khác gồm Anh Quốc Trung Quốc, Đức, Ấn Độ và Mỹ. Chương trình thử nghiệm sẽ diễn ra từ 4 đến 6 tuần tuỳ thuộc vào độ ổn định của phiên bản, và sẽ phát hành chính thức ngay sau đó. Theo lịch công bố trước đó, Galaxy S10 | S10+ | S10e sẽ có One UI 4 chính thức vào Tháng 01/2022.

One UI 4 x Android 12 sẽ là Phiên bản phần mềm Android mới cuối cùng của dòng sản phẩm Galaxy S10 series sau 3 năm. Sau khi hoàn tất cập nhật bản mới này, các sản phẩm này vẫn sẽ được duy trình ít nhất thêm 2 năm cho các Phiên bản cập nhật bảo mật, Samsung Knox khi có lỗi xảy ra.

Hãy theo dõi chúng tôi vì SSV sẽ ngay lập tức đưa tin cũng như Hướng dẫn cập nhật Phiên bản Phần mềm hệ thống mới này đến các bạn khi có.


Về One UI 4

Phiên bản One UI 4 mới của Samsung được cho rằng cung cấp cho người dùng trải nghiệm đồng nhất trên tất cả sản phẩm thuộc Hệ sinh thái Galaxy. Đây là phiên bản phần mềm mới nhất của Samsung cung cấp quyền tuỳ chỉnh nhiều hơn cho người dùng trong trải nghiệm, cũng như trao quyền kiểm soát dữ liệu một cách an toàn khi sử dụng thiết bị Samsung.


Tải ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất.

Nội dung liên quan

Back to top button