Bất ngờ: Galaxy S10 | S10+ | S10e cũng đã chính thức có One UI 4

Ngày hôm qua Samsung đồng loạt phát hành Phiên bản Android 12 cho các flagship đầu bảng 2021, 2020 của mình. Và giờ đây thật bất ngờ khi Galaxy S10 | S10+ | S10e cũng đã chính thức có One UI 4.

Samsung đã thử nghiệm phiên bản One UI 4 Beta cho dòng flagship được yêu thích của mình năm 2019 là Galaxy S10 Series tại thị trường Hàn Quốc. Và giờ đây, sau khi các máy S21 Series, Fold3, Flip3, S20 series, Note20 series thì Galaxy S10 | S10+ | S10e cũng đã chính thức có One UI 4 tại thị trường Châu Âu thông qua giao thức OTA.

Dữ liệu vừa được hệ thống S-Update của SSV tụi mình thông báo!

Nếu bạn đang sinh sống trong các quốc gia kể trên thì có thể Cập nhật thông qua Cài đặt > Cập nhật phần mềm. Trong khi đó các quốc gia khác, bao gồm Việt Nam sẽ liên tục được phát hành trong thời gian tới, tương tự như Lộ trình Samsung đã công bố. Cộng đồng Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới đến các bạn thông qua Fanpage & Website, các bạn nhớ theo dõi nhé.

One UI 4 x Android 12 sẽ là Phiên bản phần mềm Android mới cuối cùng của dòng sản phẩm Galaxy S10 series sau 3 năm. Sau khi hoàn tất cập nhật bản mới này, các sản phẩm này vẫn sẽ được duy trình ít nhất thêm 2 năm cho các Phiên bản cập nhật bảo mật, Samsung Knox khi có lỗi xảy ra.

Và hiện nay, nếu anh em muốn cập nhật Phiên bản này sớm có thể Cập nhật qua Odin với trường hợp đúng số Model. Các bạn tải thông qua ứng dụng FUDDY với thông tin như sau:

CSC: DBT (Thị trường Đức) hoặc AUT (Thuỵ Sỹ)

Tải ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button