Điện thoạiTin SamsungTin tức

Ảnh render Galaxy A34 lộ diện: thiết kế đồng nhất cho năm 2023?

Những hình ảnh render mới đây của Galaxy A34 lộ diện cho thấy những chiếc smartphone của Samsung trong năm 2023 có một kiểu thiết kế camera không đảo đồng nhất?

Galaxy A3x là dòng sản phẩm được yêu thích và luôn nằm trong những top smartphone được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Tiếp nối những Galaxy A54 thì mới đây, những hình ảnh render của Galaxy A34 lộ diện cho thấy những chiếc smartphone của Samsung trong năm 2023 có một kiểu thiết kế camera không đảo đồng nhất?

Những hình ảnh và video 360 bên dưới (không phải chính thức từ Samsung) mà được tiết lộ bởi chuyên gia OnLeaks vốn luôn có thông tin ở độ chính xác cao. Chúng ta có thể thấy rằng chiếc Galaxy A34 có kiểu dáng tương tự như Galaxy A54 lộ diện cách đây không lâu với thiết kế mặt lưng phẳng ốp thẳng với phần khung máy bo cong. Điểm đặc biệt hơn cả, Galaxy A34 cũng sẽ có cụm camera kiểu thiết kế không đảo tương tự những gì đã từng thấy trên Galaxy A32, hay A54 và cả Galaxy S23 lộ diện gần đây.

Chuyển về mặt trước ta có thể thấy rằng chiếc smartphone tầm trung A34 cũng không có quá nhiều thay đổi lớn khi nó vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế màn hình Infinity-U với cụm camera kiểu giọt nước. Trong khi đó 3 viền trên màn hình của máy đều nhau và phần cằm máy dày hơn xíu.

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm những thông số khác về chiếc điện thoại Galaxy A34 này như sau:

  • Kích thước: 161,3 x 77,7 x 8,2mm
  • Màn hình AMOLED 6.5 inch
  • Bộ 3 camera sau, loại bỏ camera độ sâu
  • Vi xử lý dự kiến sẽ là Samsung Exynos 1380 thế hệ mới
  • Cổng USB TypeC và jack tai nghe 3.5mm

Mặc dù các thông tin về ngày ra mắt và phát hành vẫn còn là ẩn số, nhưng các nguồn tin trước đó cho biết Samsung sẽ giới thiệu dòng Galaxy A 2023 nói chung và A34 nói riêng vào đầu năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button