Bản cập nhật Expert RAW mới cải thiện chất lượng ảnh (Saturation)

Bản cập nhật ứng dụng Expert RAW mới nhất vừa được Samsung tung ra nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh và sửa những lỗi nhỏ.

Ứng dụng Expert RAW của Samsung được người dùng yêu thích khi cung cấp trải nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp hơn so với máy ảnh gốc. Và mới đây Phiên bản cập nhật ứng dụng Expert RAW mới nhất vừa được Samsung tung ra thông qua Galaxy Store tiếp tục cải thiện chất lượng hình ảnh và sửa những lỗi nhỏ.

Expert-RAW-2.0.10.6-demo-samsungvn.com-2.png

Cụ thể, phiên bản 2.0.10.6 của Expert RAW đã được phát hành, và người dùng hoàn toàn có thể tải hoặc cập nhật qua kho ứng dụng Galaxy Store của hãng điện tử Hàn Quốc. Nhật ký thay đổi của ứng dụng này được Sammy đề cập là: cải thiện chất lượng hình ảnh và các lỗi đã được sửa. Hãng không đi sâu vào chi tiết những thay đổi đó, nhưng liên quan đến chất lượng hình ảnh, chúng tôi có thể xác nhận rằng phiên bản Expert RAW mới nhất làm giảm độ bão hòa trong ảnh bạn chụp.

Sự khác biệt về độ bão hòa không dễ nhận thấy trừ khi bạn so sánh cùng một bức ảnh được chụp với các phiên bản cũ hơn và mới hơn của ứng dụng.

Expert-RAW-2.0.10.6-demo-samsungvn.com_.jpg

Việc bạn có thích sự cập nhật này hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích màu ảnh của bạn, nhưng hãy nhớ rằng Expert RAW là một ứng dụng nâng cao. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh và blend lại màu sắc của bức ảnh khi cần trên máy, hoặc thông qua các ứng dụng liên kết như Adobe Lightroom.

TẢI NGAY TẠI LINK NÀY

Nội dung liên quan

Back to top button