Thủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

Bạn đã có thể sử dụng Samsung DeX Note10 trên Windows và MacOS!

Samsung Dex là một tính năng khá thú vị có trên các smartphone cao cấp của Samsung Galaxy. Và bây giờ, bạn có thể dễ dàng sử dụng giao diện Samsung Dex ngay trên cả máy tính Windows cũng như MacOS.

Samsung Dex là một tính năng đặc biệt để biến chiếc smartphone Galaxy S hoặc Galaxy Note trở thành một chiếc PC với giao diện Desktop hiện đại, mang tính productivity cao và có thể thoải mái làm việc, cũng như quản lí các thành phần của smartphone trên màn hình lớn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Và ở trên Galaxy Note10 series, Samsung đã nâng cấp DeX lên một tầm cao mới. Theo đó, với Note10 thì người dùng có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ chiếc máy tính Windows hoặc MacOS nào mà không cần phải có chiếc màn hình hay cáp kết nối riêng, các thể loại chuột/bàn phím riêng như trước. Tất cả bây giờ chỉ là 1 sợi cáp có ngay trong hộp, một chiếc trong bộ đôi Note10 và chiếc máy tính bất kỳ.

Chiếc Note10 thành cái bản vẽ cũng là 1 ví dụ hay!
Các thể loại cáp có thể dùng DeX

Với việc mang Samsung Dex lên PC thì người dùng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống, công việc hằng ngay hơn. Cụ thể, bây giờ bạn có thể dễ dàng chép các file, ảnh, video từ điện thoại sang PC một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, DeX Labs cũng cho phép bạn có thể khởi chạy bất kỳ ứng dụng của Android trên chiếc Note10 ngay trên màn hình của laptop chúng ta. 

Test Samsung Dex trên MacOS

DeX on PC (Windows và MacOS) hiện nay chỉ hỗ trợ Note10 và Note10+ khi kết nối với máy tính Windows 10 và các hệ Mac OS phiên bản sau đời 10.13 nhé. Để sử dụng thì bạn tải và cài đặt ứng dụng Samsung Dex cho PC theo đường dẫn bên dưới nhé: 

Tags

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close