Bạn đã có thể tải SmartThings qua kho ứng dụng Windows

SmartThings là nền tảng điều khiển thiết bị thông minh do Samsung phát triển đã xuất hiện trên hầu hết cả thiết bị của Samsung. Và giờ đây, bạn đã có thể tải SmartThings qua kho ứng dụng Windows.

Samsung là một nền tảng điều khiển nhà thông minh của Samsung, giờ đây nó được mở rộng ra khi có thể kết nối tất cả sản phẩm thuộc hệ sinh thái Samsung Galaxy. Bên cạnh được cài sẵn trên các thiết bị Galaxy, giới thiệu một phiên bản dành website vào tháng trước thì giờ đây bạn đã có thể tải SmartThings qua kho ứng dụng Windows.

Giao diện SmartThings trên Windows

Cụ thể, Samsung đã phát hành ứng dụng này cho các máy tính Galaxy Book Pro series của mình, nhưng đồng thời cũng hỗ trợ cài đặt trên các máy tính Windows khác. Người dùng giờ đây có thể tải về thông qua ứng dụng Microsoft Store và bắt đầu quản lí các thiết bị trong Hệ sinh thái thông minh của mình, bao gồm Galaxy Devices và các thiết bị nhà thông minh liên kết với SmartThings. Ngoài ra còn có bản đồ cho SmartThings Find, vì vậy bạn có thể xác định vị trí các Galaxy SmartTag ở gần hoặc các thiết bị khác được phát hiện bởi điện thoại / máy tính bảng Samsung.

SmartThings Find

Lưu ý là bạn không thể thêm thiết bị hoặc tài khoản mới vào SmartThings thông qua máy tính, mà cần phần connect thông qua Android hoặc iOS nhằm đảm bảo tính an toàn cho các thiết bị. Samsung cũng lưu ý rằng “có thể có những hạn chế về việc sử dụng hoặc đối với một số tính năng khi được sử dụng từ một số kiểu máy hoặc sản phẩm do các nhà sản xuất khác sản xuất”.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Microsoft Store thông qua liên kết này.

Thông qua
XDA

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button