Bạn sẽ được tặng tai nghe không dây Galaxy Buds khi đặt trước Galaxy S10

Chưa đầy 2 tuần nữa thôi Samsung sẽ chính thức giới thiệu flagship mới Galaxy S10 của mình tại Unpacked 2019 và sẽ bắt đầu cho đặt hàng ngay sau đó. Theo một nguồn tin mới nhất cho biết, bạn sẽ được tặng Galaxy Buds khi đặt trước Galaxy S10.

Như các bạn đã biết, Galaxy S10 series sẽ chính thức được trình làng vào lúc 2h00 ngày 21/02/2019 (theo giờ Việt Nam) tại Sự kiện Unpacked 2019 ở San Francisco. Bên cạnh những chiếc Galaxy S mới, người ta tin chắc rằng Sammy cũng sẽ giới thiệu đến người dùng nhiều món “đồ chơi” khác có thể kể đến là chiếc tai nghe true-wireless thế hệ mới Galaxy Buds, vòng đeo tay thông minh Galaxy Sport, đồng hồ Galaxy Watch Active …

Các nguồn báo cáo khác cũng cho biết rằng Samsung sẽ chính thức kích hoạt Chương trình đặt trước ngay sau Sự kiện Unpacked kết thúc và chính thức mở bán Galaxy S10 series vào ngày 08/03/2019. Và theo thông tin mới nhất từ 1 trang Teasing của Samsung Nga đã tiết lộ rằng, người dùng sẽ được tặng một chiếc tai nghe không dây thế hệ mới Galaxy Buds khi đặt hàng trước từ ngày 20/02 đến 07/03/2019.

Galaxy Buds được cho là chiếc tai nghe true-wireless thế hệ mới kế thừa cho dòng tai nghe Gear IconX. Sản phẩm sẽ được Samsung thay đổi một số chi tiết trong thiết kế, mở rộng bộ nhớ trong từ 4GB lên 8GB, nâng cấp viên pin lớn hơn, nâng cấp chất âm của dòng tai nghe khi kết hợp với Harman AKG. Ngoài ra, chiếc Galaxy Buds còn có khả năng sạc không dây thông qua mặt lưng của loạt sản phẩm Galaxy S10.

GalaxyClub

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button