Bạn vẫn sử dụng Vân tay siêu âm bình thường khi dán màn hình trên Galaxy S10?

Nhiều nguồn tin trước đó cho biết sẽ không sử dụng vân tay siêu âm khi dán màn hình Galaxy S10. Và mới đây, một số báo cáo khác cho biết rằng những miếng dán màn hình từ Samsung và các đối tác uy tín liên kết đều giúp bạn có thể sử dụng vân tay siêu âm bình thường.

Trong khoảng vài tuần trước, đây một số nguồn tin cho rằng bạn không thể sử dụng vân tay siêu âm khi dán màn hình cho Galaxy S10. Song song đó, một số hình ảnh vừa rò rỉ gần đây cho thấy 1 chiếc Galaxy S10+ được dán màn hình và có lỗ khoét rất lớn ở khu vực cảm biến vân tay siêu âm được đặt. Tuy vậy, trong một báo cáo mới nhất cho thấy rằng Samsung cũng sẽ phát triển 1 tấm dán bảo vệ màn hình riêng, và không có vì lỗ khoét nào ở khu vực của cảm biến vân tay siêu âm.

Miếng dán Samsung

Bên cạnh đó, một nhà sản xuất chuyên cung cấp các loại dán bảo vệ màn hình cho smartphone cũng cho biết rằng họ sẽ cho ra mặt bộ miếng dán màn hình có thể tương thích tốt với cảm biến vân tay siêu âm trên màn hình của Galaxy S10.

Miếng dán của hãng DOME Glass

Galaxy S10 series sẽ chính thức giới thiệu vào 2h00 ngày 21/02/2019 (theo giờ VN) tới đây tại San Francisco. Và nhiều thông tin cho biết rằng loạt sản phẩm Galaxy S10 series khi bán ra sẽ được dán một miếng lớp bảo vệ màn hình chính hãng Samsung sẵn.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button