Điện thoạiTin SamsungTin tức

Bao da Clear View Galaxy Note20 có lớp kháng khuẩn chống Virus

Note20 series có thể nói là đã được rò rỉ rộng rãi vài ngày qua, và 25/07 thì chương trình đặt gạch cũng đã bắt đầu diễn ra tại Việt Nam cũng như một số nước. Và trong đó đáng chú ý có một số phụ kiện của sản phẩm như là bao da Clear View Note20.

Bao da Clear View là một phụ kiện quá quen thuộc có trên các sản phẩm Galaxy trước tới nay, tuy vậy trong các bài đăng ưu đãi đặt trước sáng nay thì có 1 điều khá thú vị gọi là “Bao da Kháng khuẩn”. Và cũng mới đây, tài khoản Twitter @rquandt vừa đăng tải vài hình ảnh thực tế của chiếc bao da Clear View Note20 đặc biệt này với 3 tuỳ chọn màu sắc Đồng huyền bí, Đen huyền bí và trắng tương đương với 3 tuỳ chọn màu sắc của sản phẩm.

Eds7fNNXsAclpA9.jpeg

Vào tháng 07/2020 vừa qua, Samsung đã đăng ký bằng sáng chế về một lớp kháng khuẩn đặc biệt (nguồn LetsGoDigital), và dường như bây giờ Samsung đã áp dụng nó lên chiếc bao da dành cho Galaxy Note20 series. Lớp phủ này có tên là Antimicrobial Coating.

smartphonehoesje-tegen-corona.jpg

Hiện vẫn không rõ lớp phủ đặc biệt này có mang lại hiệu quả gì lớn trong việc chống các loại virus không. Tuy nhiên,  một số lớp phủ kháng khuẩn nhất định đã được Đại học Arizona chứng minh là có khả năng ngăn chặn virus corona chuẩn mới gây nên bệnh COVID-19. Vì thế chúng ta cũng sẽ phần nào đó cảm thấy thoải mái và an toàn hơn khi dùng Clear View Cover này bên cạnh những công việc vệ sinh với các dung dịch cồn.

Có thể thấy rằng, Samsung đã có nhiều động thái trong việc găn chặn sự lây lan của dịch COVID-19 đầy thiết thực với những thứ xung quanh ta như chiếc máy khử trùng UV có sạc không dây … Hyy vọng sẽ tìm hiểu thêm về tác dụng của lớp phủ kháng khuẩn này tại Galaxy Unpacked 2020, cũng như một số sản phẩm liên quan thú vị!

Via
Sammobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button