Galaxy Note20 | Note20 Ultra chính thức có One UI 5 x Android 13

Dòng Galaxy Note cuối cùng của Samsung là Galaxy Note20 | Note20 Ultra cũng chính thức có cập nhật One UI 5 x Android 13 mới nhất.

Galaxy Note20 Series là dòng Note cuối cùng của Samsung trước khi nó được kết hợp với dòng Galaxy S vào đầu năm 2022 này. Tiếp nối những Galaxy S22 & S21 Series thì Galaxy Note20 | Note20 Ultra cũng chính thức có cập nhật One UI 5 x Android 13 mới nhất từ Samsung. Bản cập nhật này đã được cập nhật thông qua giao thức OTA tại các quốc gia Châu Âu đã có chương trình Beta trước đó.

Nếu bạn đang sinh sống trong các quốc gia kể trên thì có thể Cập nhật thông qua Cài đặt > Cập nhật phần mềm. Trong khi đó các quốc gia khác, bao gồm Việt Nam sẽ liên tục được phát hành trong thời gian tới, tương tự như Lộ trình Samsung đã công bố. Cộng đồng Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới đến các bạn thông qua Fanpage & Website, các bạn nhớ theo dõi nhé.

One UI 5 x Android 13 sẽ là Phiên bản phần mềm Android mới cuối cùng của dòng sản phẩm Galaxy Note20 Series sau 3 năm. Sau khi hoàn tất cập nhật bản mới này, các sản phẩm này vẫn sẽ được duy trình ít nhất thêm 2 năm cho các Phiên bản cập nhật bảo mật, Samsung Knox khi có lỗi xảy ra.

Và hiện nay, nếu anh em muốn cập nhật Phiên bản này sớm có thể Cập nhật qua Odin với trường hợp đúng số Model. Các bạn tải thông qua ứng dụng FUDDY với thông tin như sau:

Galaxy Note20 Galaxy Note20 5G Galaxy Note20 Ultra Galaxy Note20 Ultra 5G
SM-N980F
SM-N981B SM-N985F SM-N986B
CSC: AUT
AUT SEE AUT

Tải & hướng dẫn sử dụng ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất ĐỂ TẢI BẢN FIRMWARE VÀ FLASH QUA TOOL ODIN

SSV giới thiệu FUDDY: tool tải ROM Stock siêu nhanh cho người dùng Samsung Galaxy

Nội dung liên quan

Back to top button