Expert RAW chính thức hỗ trợ Note20 Ultra, S20 Ultra & Z Fold2

Theo thông báo mới nhất từ Samsung thì ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp Expert RAW đã chính thức hỗ trợ 3 thiết bị cũ là Galaxy Note20 Ultra, S20 Ultra & Galaxy Z Fold2.

Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp Expert RAW ra mắt vào năm ngoái và được mở rộng danh sách các thiết bị hỗ trợ vào đầu năm nay. Và sau nhiều lần trì hoãn vì một số vấn đề liên quan phần cứng, Samsung vừa chính thức thông báo rằng Expert RAW đã chính thức hỗ trợ 3 thiết bị cũ là Galaxy Note20 Ultra, S20 Ultra & Galaxy Z Fold2.

Bản cập nhật này hiện đã có thể tải thông qua ứng dụng Galaxy Store với số hiệu phiên bản là 1.0.05.4, người dùng 3 thiết bị Galaxy Note20 Ultra, S20 Ultra & Galaxy Z Fold2 có thể tải ngay và trải nghiệm.

TẢI NGAY EXPERT RAW TRÊN GALAXY STORE


Ứng dụng Expert RAW được tạo riêng cho những ai muốn chụp ảnh chuyên nghiệp hơn ở định dạng 16-bit DNG RAW và chỉnh sửa chúng sau này trong các ứng dụng như Adobe Lightroom. Trên thực tế, ứng dụng có một phím tắt trực tiếp để nhập hình ảnh trong ứng dụng Adobe Lightroom, nơi bạn có thể chỉnh sửa nó. Samsung chụp ảnh với khả năng khử nhiễu đa khung hình và dải động rộng hơn.

Hãy tận dụng Expert RAW để những bức ảnh của bạn trở thành 1 một tác phẩm nghệ thuật

Ứng dụng máy ảnh Expert RAW cũng tương thích với Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Fold4. Nó cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh các thông số kĩ thuật trong nhiếp ảnh khác nhau bao gồm ISO, tốc độ màn trập, phơi sáng, tiêu điểm, cân bằng trắng, đo sáng và biểu đồ. Ứng dụng hoạt động trên tất cả các ống kính của máy siêu rộng, rộng và tele.

Nội dung liên quan

Back to top button