Điện thoạiTin SamsungTin tức

Ứng dụng Expert RAW sẽ có trên Galaxy Note20 Ultra cuối tháng 9 này?

Ứng dụng chụp ảnh di động chuyên nghiệp Expert RAW sẽ có trên Galaxy Note20 Ultra vào cuối tháng 9 này.

Expert RAW là một ứng dụng chụp ảnh di động chuyên nghiệp được yêu thích dàn cho những sản phẩm cao cấp nhất của điện thoại Samsung Galaxy. Và mới đây, đại diện của Cộng đồng Samsung xác nhận rằng, Expert RAW sẽ được cập nhật nhiều tính năng mới và quan trọng hơn hết là sẽ có mặt trên Galaxy Note20 Ultra vào cuối tháng 9 này.

Galaxy-S22-tip-samsungvn.com-3.jpg
Hãy tận dụng Expert RAW để những bức ảnh của bạn trở thành 1 một tác phẩm nghệ thuật

Theo lịch trình trước đây, Note20 Ultra đã có thể sử dụng ứng dụng Expert RAW vào thời điểm hiện tại. Nhưng vì một số thay đổi dựa trên vấn đề kỹ thuật, việc phát hành ứng dụng cho thiết bị cũ này của Samsung đã bị trì hoãn đến H2/2022. Và giờ đây, người đại diện của team camera xác nhận rằng Galaxy Note20 (nhưng có lẽ chỉ bản Ultra) sẽ có quyền truy cập để tải Expert RAW vào cuối tháng 9 tại Hàn Quốc, và các thị trường khác sẽ có ngay sau đó.

Expert-RAW-Galaxy-Note20-Ultra-1.webp

Theo các bài đăng gần đây của người điều hành Expert RAW, nhóm phát triển cũng đang làm việc trên các chức năng chụp ảnh cấp độ chuyên gia mới. Những gì họ sẽ đưa ra bàn là không rõ ràng, nhưng Samsung đặt mục tiêu phát hành các tính năng nâng cao Expert RAW chưa xác định này vào tháng 10.

Expert-RAW-Galaxy-Note20-Ultra-2.webp

Bản cập nhật Expert RAW mới nhất đã hỗ trợ cho Galaxy Z Fold 4 và giới thiệu một số công cụ mới, bao gồm Cài đặt sẵn tùy chỉnh và cải thiện hơn nữa chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bài viết liên quan

Back to top button