BẤT NGỜ LỚN: Samsung thông báo chuẩn bị mở đăng ký dùng thử One UI 4 Beta cho Galaxy S21 series

Bên cạnh những thông tin về Sự kiện UNPACKED thì có thể nói thông tin về bản cập nhật Android cũng khá là HOT. Cụ thể, mới đây Samsung Hàn Quốc thông báo rằng Chuẩn bị Mở đăng ký One UI 4 Beta cho Galaxy S21 series.

Một thông tin cực kỳ tốt đã đến với tất cả chúng ta, đặc biệt là với anh chị em sử dụng dòng smartphone cao nhất của Samsung! Mới đây, Samsung Hàn Quốc thông báo rằng Chuẩn bị Mở đăng ký One UI 4 Beta cho Galaxy S21 series.

Galaxy S21 series

Thông tin này vừa được Người quản lí Cộng đồng người dùng Samsung tại Hàn Quốc đăng tải trên Diễn đàn hoặc ứng dụng Samsung Members của nước này với 1 câu quote tiếng Hàn có ý nghĩa “Galaxy S21 series One UI 4 Beta – coming số”. Có thể nói động thái này là một tin siêu tốt đối người dùng Galaxy S21 | S21+ | S21 Ultra vào lúc này khi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc tiếp tục kích hoạt tiến trình cập nhật nhanh hơn dự kiến. Cụ thể, năm ngoái phải đến cuối tháng 9 thì Samsung mới bắt đầu Thông tin về Chương trình One UI 3 Beta cho Galaxy S20 series, vì vậy đây có thể nói là sớm hơn đến 2 tháng!

Hiện tại, hãng vẫn chưa tiết lộ bất kỳ tính năng One UI 4 hoặc thiết kế giao diện người dùng. Tuy vậy với động thái rất sớm này thì hy vọng Samsung sẽ mang đến những Bản cập nhật cùng những tính năng xịn nhất của Android cho người dùng Galaxy trong thời gian tới.z

Nội dung liên quan

Back to top button