Samsung mở đăng ký dùng thử One UI 3.0 với Android 11 cho Galaxy S20 series

Sau khi ra mắt thế hệ Galaxy Note20 series cùng đồng bọn mới thì Samsung cũng chính thức mở đăng ký sử dụng thử One UI 3.0 Beta dành cho nhà phát triển cho Galaxy S20 series.

Như đã biết Google sẽ chính thức phát hành Android 11 vào thời gian tới đây. Và trong một động thái mới nhất, Samsung vừa chính thức công bố Chương trình sử dụng thử One UI 3.0 Beta cho nhà phát triển (Developer). Cụ thể với chương trình này, Samsung chỉ cấp phép cho một số người dùng nhất định đăng ký thông qua website của hãng và sẽ sớm có phiên bản cập nhật độc quyền qua chiếc máy đã đăng ký trong thời gian tới. One UI 3.0 Beta này được phát hành dành riêng cho Galaxy S20, Galaxy S20+ & Galaxy S20 Ultra tại Hàn Quốc cũng như Mỹ. Sau đó, Samsung sẽ dự kiến có bản Beta dành cho tất cả người dùng tại một số thị trường Trung Quốc, Đức, Ba Lan, Anh, Ấn Độ.

Máy hỗ trợ Chương trình Beta One UI 3.0

Hiện tại, hãng vẫn chưa tiết lộ bất kỳ tính năng One UI 3.0 hoặc thiết kế giao diện người dùng. Tuy vậy với động thái khá sớm này thì hy vọng Samsung Galaxy sẽ sớm có những chiếc máy với Giao diện mới nhất.

Cùng với Google, Samsung sẽ mang đến cho những chiếc smartphone Samsung 3 thế hệ Hệ điều Android mới nhất trong 3 năm!

Cũng trong sự kiện Unpacked 2020 diễn ra 05.08.2020, Samsung cũng cam kết rằng các máy Galaxy flagship như dòng Galaxy S, Note, Galaxy Z sẽ được hỗ trợ 3 Phiên bản Android (3 năm).

Link Đăng ký trải nghiệm One UI 3.0 tại đây!

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button