Hướng dẫn cập nhật Galaxy S20 Series lên One UI 5 x Android tại Việt Nam

Quá nhanh … đó chính là cụm từ có thể nhắc đến bây giờ khi mà Samsung Galaxy S20 Series cũng chính thức được cập nhật lên One UI 5 x Android 13 tại thị trường Việt Nam.

Tiếp nối những chiếc Galaxy S22 rồi S21 Series khác thì giờ đây bộ 3 Samsung Galaxy S20 Series cũng chính thức được cập nhật lên One UI 5 x Android 13 tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, người dùng Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra ngay bây giờ có thể tận hưởng trải nghiệm mới nhất này thông qua bản cập nhật OTA.

Bản cập nhật mới nhất của Samsung được cập nhật thông qua Giao thức OTA có mã phiên bản là G98__XXUFGVJK với dung lượng lớn đã có mặt trên tất cả thiết bị thuộc Galaxy S20 Series chính hãng Việt Nam (XXV).

One UI 5 x Android 13 sẽ là Phiên bản phần mềm Android mới cuối cùng của dòng sản phẩm Galaxy S20 Series sau 3 năm. Sau khi hoàn tất cập nhật bản mới này, các sản phẩm này vẫn sẽ được duy trình ít nhất thêm 2 năm cho các Phiên bản cập nhật bảo mật, Samsung Knox khi có lỗi xảy ra.

CÁCH 1 – THÔNG QUA OTA

Ngay bây giờ, bạn vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm để nhận được phần mềm mới nhất từ Samsung kết hợp cùng Google.

CÁCH 2 – THÔNG QUA ODIN

Bên cạnh đó, anh chị em cũng có thể tải bản cập nhật để Update qua Odin cho “sạch sẽ và mượt nhất” :))) thông qua ứng dụng FUDDY thông thông tin máy trên thiết bị của bạn cùng mã CSC Việt Nam là XXV.

Galaxy S20 Galaxy S20+ Galaxy S20 Ultra
SM-G980F SM-G985F SM-G988B

SSV giới thiệu FUDDY: tool tải ROM Stock siêu nhanh cho người dùng Samsung Galaxy

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button