Bộ Ảnh Tết miền Tây đầy bình dị qua lăng kính Galaxy A7

Tết đến Xuân về là một mùa nhộn nhịp trong năm với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí để chào đón 1 năm mới nhưng đâu đó trong Tết cũng rất bình yên và lặng lẽ. Mời bạn cùng SamsungVN.com xem qua Bộ Ảnh Tết phương Nam bình dị qua lăng kính của Galaxy A7.

Bộ Ảnh Tết phương Nam bình dị qua lăng kính của Galaxy A7 được thực hiện ở các tỉnh thành thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (Miền Tây Việt Nam). Mời các bạn theo dõi sự “bình yên” của các Tết con heo Kỷ Hợi 2019 nhé.

Nào mình khởi hành chuyến đi Đầu năm thôi!

Những ngày giáp Tết cũng như Tết Kỷ Hợi 2019 năm nay, ông trời tặng cho vùng phương Nam ngày nắng dịu, gió thổi mát hiu hiu, làm không khí đón năm mới trẻ nên dễ chịu hơn. Những con đường làng, ngõ xóm, chợ, tàu thuyền nào cũng có những chậu hoa khoe sắc.

Đây là một chiếc thuyền từ miền Tây “di hành” lên Sài Gòn những cuối năm để mang đến Mùa Xuân thêm xinh động cho mọi nhà. Tấm ảnh ghi lại được một vẻ đẹp rất thuần tuý của những ngày xuân về, những chậu hoa cúc, vạn thọ rực rỡ.

Bè cá trên đoạn đường du xuân được ghi lại bởi camera siêu rộng của Galaxy A7
Những người chăm sóc hoa, mang xuân đến mọi nhà

Chợ nổi là một nét đặc trưng không nơi nào có được của miền Tây Nam bộ, trong những ngày Tết như thế này, những chiếc tàu thuyền, bè nơi nay cũng được người dân trang trí để thêm sắc màu của màu xuân với những chậu hoa cúc, hoa vạn thọ rực rở màu vàng. Với khả năng bắt nét nhanh kèm theo đó là camera chất lượng, bức ảnh chụp dễ dàng và có thể đăng ngay lên mạng xã hội!

Một góc nhộn nhịp sinh hoạt chợ Tết nhưng lại bình yên ở Chợ Nổi Cái Răng qua góc siêu rộng của Galaxy A7

Ở miền tây, người dâ nơi đây vẫn sống với thiên nhiên trên những chiếc ghe lớn hay nhỏ, đó là căn nhà di động của họ. Ngắm nhìn cảnh tượng này, bạn sẽ hiểu từ đâu mà người miền Tây có tính cách đơn giản, phóng khoáng, rộng lượng, ít nề hà kiểu cách, họ sống giản đơn và rất “tình”.

Với chiếc điện thoại gọn nhẹ, người chụp dễ dàng tiếp cận chủ thể mà không gây cảm giác “bị theo dõi” cho người khác.

Hoàng hôn trên Sông Hậu. Bạn có thể thấy chi tiếc của màu trời, con thuyền, bến nước được tái tạo rất tốt đúng không, đó là vì camera Galaxy A7 có trang bị chế độ AI đấy!
Bình yên của 2 mẹ con trong buổi ăn cơm ngày Tết
Mang Tết về nhà!

Cuộc sống luôn muôn màu muôn vẻ, cái Tết cũng như thế! Hình ảnh một cô mang những chậu hoa tết đến từ ngõ ngách để “Mang Tết gần hơn” cho mọi người rất cảm xúc.

Những cung đường vắng người đầy bình dị trong những ngày Tết ở vùng quê miền Tây
Họ vẫn vui tươi, vẫn có một cuộc sống bình dị như mọi ngày, chỉ khác là quần áo tươm tất hơn, nhà cửa có thêm hoa cho thêm sắc màu
“Lợi dụng” một chiều hoàng hôn buông xuống nơi cánh đồng, tôi cũng vội vả check-in 1 tấm 😀

Tết đi Lễ chùa là một phong tục tập quán lâu đời ở Việt Nam, và phương Nam cũng thế. Đây là một địa điểm mới ở miền Tây với một ngôi chùa lung linh, to lớn, trang nghiêm theo phong cách Nhật được ghi lại bởi camera góc siêu rộng của Galaxy A7.

Ngoài ra, Chùa bà Núi Sam ở Châu Đốc cũng là 1 địa điểm đông đúc dù ngày hay đêm

Một vòng Tết miền Tây tuy chỉ ngắn ngủi nhưng cũng đủ cảm nhận nhiều sắc thái, sự bình yên trong cuộc sống của người dân Phương Nam những ngày cận và Tết.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button