“Bộ đôi hoàn hảo” để luôn toả sáng trong công việc

Galaxy Tab S8 Ultra kết hợp cùng bộ công cụ Microsoft 365 là một “bộ đôi hoàn hảo” để người dùng luôn toả sáng trong công việc và cuộc sống ở bất kỳ nơi đâu.

Trong khoảng vài năm trở lại đây, Samsung liên tục giới thiệu những chiếc máy tính bảng cao cấp khá mạnh mẽ tương tự dòng Galaxy Tab S8 Series để mở ra một xu hướng dịch chuyển trạng thái làm việc linh hoạt hơn cho giới văn phòng, công sở. Người dùng giờ đây không cần hẳn phải gắn mình với chiếc laptop hay máy tính để bàn ở một chỗ mà có thể linh động làm việc sáng tạo và thoải mới nhất. Và mới đây nhất, Galaxy Tab S8 Series cùng bộ công cụ Microsoft 365 đã có những sự kết hợp thành một “bộ đôi hoàn hảo” để người dùng luôn toả sáng trong công việc và cuộc sống ở bất kỳ nơi đâu hơn thế nữa.

Galaxy Tab S8 Ultra – Trợ thủ đắc lực cùng bạn ở bất kỳ nơi đâu

Kể từ ngày sở hữu Galaxy Tab S8 Ultra đến nay, mình cảm thấy rất hài lòng với nó ở nhiều phương diện khác nhau, và rõ ràng nó có đủ đầy nhất phẩm chất cần có để trở thành “bạn đồng hành” trong công việc hiệu quả. Màn hình Super AMOLED lên đến 14.6 inch, tỉ lệ màn hình 16:10 chuẩn điện ảnh với viền màn hình cực mỏng giúp trải nghiệm hiển thị nội dung, làm việc hiệu quả hơn rất nhiều trên cùng một không gian khi sánh so với một số laptop và máy tính để bàn.

Làm việc đa nhiệm ở bất kỳ nơi đâu là điểm mạnh của Tab S8

Sức mạnh của Galaxy Tab S8 Ultra với trọng tâm là vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 cũng là một điểm cộng lớn giúp người dùng có thể thoải mái giải quyết các task công việc khác nhau từ văn bản, những file số liệu khủng, đến khả năng render video mượt mà. Điểm lợi thế của máy tính bảng còn đến từ việc nó sẽ có thể dung hoà cho người dùng trải nghiệm làm việc và chill “đê mê” nhất có thể.

“Trợ thủ đắc lực” Galaxy Tab S8 Ultra lại được nâng cấp lớn với phiên bản cập nhật One UI 4.1.1 trên nền Android 12L mới nhất. Những tính năng mới như Thanh đa nhiệm (Taskbar) kiểu mới, các ứng dụng dần tối ưu cho thiết bị màn hình lớn, khả năng đa nhiệm Pop-up … giúp bạn có thêm trải nghiệm làm việc mọi lúc – mọi nơi ở “pro” hơn và nhanh hơn thế nữa.

Với bút S Pen thì trải nghiệm sáng tạo và làm việc sẽ nâng tầm mới

Không dừng lại ở đó, Galaxy Tab S8 Ultra kết hợp cùng cover bàn phím Pro thông minh và Samsung DeX đa màn hình còn điểm nhấn lớn giúp bạn có những thao tác nhập liệu, thao tác linh hoạt như những chiếc laptop hiệu quả nhất. Đây chính là mẹo để bạn có thể thoải mái cân 3,14 công việc cùng lúc, không bị gián đoạn giữa chừng.

Làm việc “Pro” hơn với Microsoft 365

Đối với những nhân viên văn phòng thì để làm việc hiệu quả thì không thể nào thiếu sự giúp sức của những phần mềm đắc lực như các ứng dụng của Microsoft. Từ ngày 01/08, chủ sở hữu Galaxy Tab S8 Series có thể nhận ngay gói Microsoft 365 Personal trị giá 1.290.000 VND (Trong 1 năm) để có thể giải quyết mọi công việc chuyên nghiệp và dễ dàng nhất ở bất kỳ nơi đâu.

Gói Microsoft 365 còn cho phép bạn có thể sử dụng cùng lúc trên 05 thiết bị khác nhau bao gồm cả điện thoại Galaxy, máy tính bảng và cả máy tính cá nhân (bao gồm Windows, Android, macOS, iOS) một cách linh hoạt và hiệu quả bất kỳ hoàn cảnh, tình huống làm việc nào.

Với Microsoft 365, bạn có thể làm việc hiệu quả và pro hơn ở trên 5 thiết bị đa nền tảng cùng lúc

1TB lưu trữ đám mây trên OneDrive chính là một trong những điểm cộng mở rộng để người dùng có thể an tâm lưu trữ các văn bản, file số liệu, thông tin mật trên tài khoản trực tuyến để chỉnh sửa và sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Microsoft 365 kết hợp cùng Galaxy Tab S8 Series còn giúp khả năng làm việc nhóm thời đại công nghệ 4.0 “đẳng cấp” hơn với tính năng cộng tác trực tuyến. Cụ thể, bạn và team mình có thể cùng hoàn thiện một bài thuyết trình, một cơ sở dữ liệu, một file pitching để trình bày với sếp, khách hàng một cách nhanh chóng và mượt mà.

An tâm sử dụng vì đã có “vệ sĩ” Samsung Care+

Những người sở hữu Galaxy Tab S8 Series sẽ cảm thấy an tâm cho mọi trải nghiệm, hành trình làm việc của mình với gói Samsung Care+ rất xịn từ Samsung. Cụ thể, người dùng có thể thoải mái lựa chọn các gói bảo hành mở rộng toàn diện dù là rơi vỡ hay rớt vào nước.

  • Giá trị bảo hành gấp đôi giá trị thiết bị. 
  • Nhận ngay thiết bị mới 100% khi thiết bị được bảo vệ hư hại trên 85%.
  • Có các gói 2 năm, 1 năm và 6 tháng để bạn linh hoạt lựa chọn.

Tối ưu cùng Hệ sinh thái Galaxy

Nếu là người đang sở hữu các sản phẩm trong hệ sinh thái Galaxy như điện thoại Galaxy, đồng hồ Galaxy Watch hay tai nghe Galaxy Buds2 Pro thì trải nghiệm tương thích và liền mạch của chúng với Galaxy Tab S8 Series lại còn sung sướng hơn nữa đó.

Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ, truyền tải dữ liệu siêu nhanh với tính năng Quick Share – chia sẻ nhanh. Đối với những người thích cá nhân hoá chiếc máy tính bảng thì Samsung cũng cho phép bạn làm điều đấy với tính năng Palette màu theo ảnh nền, thay đổi icon và tuỳ chỉnh các widgets một cách thông minh & sáng tạo nhất.

Chuyển file hiệu quả và nhanh chóng với Quick Share

Sự mạnh mẽ trong thiết kế và cấu hình kết hợp cùng điểm mạnh là khả năng hoạt động linh hoạt. Với gói Microsoft 365 như giúp Galaxy Tab S8 Series như “hổ mọc thêm cánh” để giúp người dùng là dân văn phòng luôn toả sáng trong công việc và cuộc sống ở bất kỳ nơi đâu.

À còn một thông tin hấp dẫn hơn nữa với những người yêu thích cái đẹp. Tháng 9 này Samsung cho ra mắt Eco Friends Package và SMAPP cover với con chip khi bạn thay đổi ốp lưng thì UI màn hình ngoài của điện thoại sẽ tự đổi theo chủ đề của ốp lưng và đồng bộ lên những sản phẩm còn lại trong Hệ sinh thái Galaxy. Nghe là thấy mê chữ ê kéo dài rồi. Thôi mình đi rinh em nó về trước đây. Gặp lại mọi người sau nhé

Nội dung liên quan

Back to top button