Điện thoạiTin SamsungTin tức

Bộ sưu tập Ốp lưng sáng tạo của bộ đôi Galaxy Z Fold4 & Flip4 rò rỉ

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa sự kiện ra mắt Galaxy gập 2022 mới sẽ bắt đầu. Và mới đây, những hình ảnh Phụ kiện là ốp lưng sáng tạo của bộ đôi Galaxy Z Fold4 & Flip4 tiếp tục rò rỉ.

Thông tin về 2 mẫu smartphone màn hình gập của Samsung liên tục được tiết lộ khá dày đặt trong khoảng thời gian vừa qua, nhất là khi nó đã rất gần tới Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 vào ngày 10/08 tới đây. Và mới nhất, những hình ảnh Phụ kiện là ốp lưng sáng tạo của bộ đôi Galaxy Z Fold4 & Flip4 tiếp tục rò rỉ (thông qua website Mysmartprice).

Dành cho Galaxy Z Fold4

Vốn được yêu thích hơn tại Việt Nam, SSV xin phép được bắt đầu với các mẫu phụ kiện dành cho Galaxy Z Fold4 bao gồm các sản phẩm từ miếng dán màn hình cho cover, ốp lưng standing đến ốp lưng chứa bút S Pen … đầy sáng tạo và sắc màu.

Op-lung-Galaxy-Z-Fold4-leak-samsungvn.com-19.jpg.webp

Ngôi sao sáng nhất có lẻ là Bộ ốp lưng có bút S Pen (Standing Cover with Pen) này. Chiếc bao da có chứa bút S Pen Fold Edition này giờ đây đã phần nào đó có thiết kế “khôn” hơn so với thế hệ tiền nhiệm khi người dùng có thể thoải mái tháo lắp phần chứa bút hoặc cái lẫy để cho máy dựng đứng lên. Song song đó, nó cũng có luôn 3 màu sắc ứng theo máy là Xanh lá, Đen và màu Be rất sang trọng. Giá bán của bộ này là € 80 (tức khoảng 1,9 triệu đồng).

Tiếp theo là Note Package có giá bán € 90 (tương đương 2,1 triệu đồng). Nó tương tự ốp Standing Cover kèm S Pen bên trên nhưng được đính kèm thêm 1 bộ sạc nhanh 25W.

Op-lung-Galaxy-Z-Fold4-leak-samsungvn.com-19.jpg.webp

Miếng dán màn hình cho màn hình cover của Galaxy Z Fold4 năm nay cũng được bán rời với giá € 15 (khoảng 360.000 VND). Và rất có thể năm nay màn hình cover sẽ không được dán sẵn như mọi năm, tương tự điều hãng đã làm với S22 Series đầu năm nay.

Op-lung-Galaxy-Z-Fold4-leak-samsungvn.com-1.jpeg

Ốp lưng Silicone với dây đeo thời trang là chiếc ốp lưng Fold4 đầu tiên được leak vào khoảng tuần trước. Và nó cũng có các tuỳ chọn màu sắc khác nhau theo máy. Giá bán là € 45 (khoảng 1 triệu đồng).

Op-lung-Galaxy-Z-Fold4-leak-samsungvn.com-20.jpg

Cuối cùng là Slim Standing Cover. Đây cũng là một chiếc ốp lưng Silicon có phần chân đế đứng ở phần mặt lưng của máy giúp bạn dựng máy đứng để thao tác, xem video … Giá bán là € 45 (khoảng 1 triệu đồng).

Dành cho Galaxy Z Flip4

Năm ngoái Samsung đã gây bất ngờ với người dùng bắt loạt ốp lưng rất phong cách và sáng tạo dành cho Galaxy Z Flip3. Và năm nay, Galaxy Z Flip4 tiếp tục kế thừa và có nhiều chiếc ốp vô cùng thú vị để người dùng thoải mái, tự tin khoe cá tính

Đầu tiên là Ốp lưng trong suốt, có thể nói đây chính là một chiếc ốp lưng cơ bản nhất khi có thể giúp người dùng show màu sắc cá tính của chiếc Flip4. Song song đó, vì trong suốt nên bạn cũng có thể sáng tạo bằng các loại Stickers, hay hình ảnh cá nhân vào. Ốp lưng này có giá bán là € 20 (tương đương gần 500.000 VND).

Cũng là Ốp lưng trong suốt như bên trên nhưng nó có thêm một chiếc vòng đeo để bạn có thể cho vào ngón tay selfie hay móc vào cái gì đó để giữ chặt thiết bị. Ốp này có giá là € 30 (tương đương 700.000 VND).

Op-lung-Galaxy-Z-Flip4-leak-samsungvn.com-7.jpeg

Môt chiếc bao da nắp gập rất chắc chắn và cũng khá màu sắc cho chiếc Galaxy Z Flip4 lần này, có thiết kế khá là đẹp và sang trọng. Giá bán là € 80 (khoảng 1,9 triệu đồng).

Ốp Silicon có dây đeo là một trong những loại ốp được người dùng yêu thích của Samsung trên Flip3 cũng như S22 Series. Ngoài khả năng bảo vệ máy, bạn có thể thay đổi dây strap phía sau trở nên khác biệt và sáng tạo hơn. Giá bán của loại ốp lưng này là € 40 (khoảng 950.000 VND).

Cuối cùng là Ốp silicon có vòng đeo, nó tương tự như ốp trong suốt có vòng bên trên nhưng chất liệu hoàn thiện nó là silicon màu rất mịn màng và năng động. Sản phẩm này có giá bán là € 40 (khoảng 950.000 VND).


Để vén màn những Đột phá trên dòng sản phẩm Galaxy gập mới của Samsung năm nay. Mời bạn đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 lúc 20h00 ngày 10/08/2022 (theo giờ Việt Nam) như trong Thư mời mới nhất được công bố. Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button