Cách kích hoạt Chế độ Pet Care trên Galaxy SmartTag2: để theo dõi và cùng đi bộ với thú cưng của bạn

Samsung giới thiệu Galaxy SmartTag2 với thiết kế mới và nhiều tiện ích hữu dụng, Trong đó, sản phẩm cũng trang bị tính năng cho phép người dùng theo dõi thú cưng của mình. Và đây là cách kích hoạt Chế độ Pet Care trên Galaxy SmartTag2.

Galaxy SmartTag2 là thiết bị theo dõi định vị mới nhất vừa được Samsung ra mắt cách đây không lâu, và SSV cũng có bài trên tay giới thiệu chi tiết sản phẩm này. Không dừng lại ở việc “đại tu” vẻ bề ngoài, SmartTag2 còn cải thiện nhiều tính năng hấp dẫn và hữu ích. Một bổ sung hữu ích là Chế độ mất, và khả năng theo dõi hoạt động thú cưng của mình một cách chi tiết thông qua ứng dụng SmartThings. Và đây là cách kích hoạt Chế độ Pet Care trên Galaxy SmartTag2.

Chế độ Pet Care

Bước 01: Mở ứng dụng SmartThings trên điện thoại Galaxy (nhớ cập nhật bản mới nhất)

Bước 02: Chọn tab Cuộc sống, kéo xuống gần cuối chọn chế độ Pet Care

Bước 03: Chọn Vị trí hiện tại của thú cưng

Bước 04: Hoàn thiện các thông tin Hồ sơ thú cưng của bạn gồm loài (Chó/Mèo), giống, giới tính, cân nặng, tình trạng sức khoẻ triệt sản, tiêm vaccine … sau đó nhấn Hoàn tất

Bước 05: Chọn Phụ kiện và kết nối với chiếc SmartTag2 mà bạn đã connect trước đó là xong


Cách khác:

Nếu bạn đã kết nối Galaxy SmartTag2 của mình với điện thoại có SmartThings thì chỉ cần vào chiếc tag bất kỳ và chọn ngay gợi ý Pet Care và Bắt đầu …

Thực hiện tiếp tục các Bước 02, 03, 04 như bên trên là hoàn tất!

Sau khi kích hoạt chế độ chăm sóc thú cưng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi vị trí của thú cưng mình bất kỳ nơi đâu thông qua các tính năng tìm kiếm vị trí một cách cụ thể khi tận dụng cả khả năng Bluetooth Low Energy (BLE) và UWB và công nghệ Tìm kiếm Thực tế Tăng cường (AR) để hướng dẫn người dùng tìm đến đồ vật một cách trực quan thông qua camera của điện thoại Samsung Galaxy.

Bên cạnh đó, Galaxy SmartTag2 khi được kích hoạt chế độ Pet Care còn có thể theo dõi được hoạt động đi bộ mỗi ngày của thú cưng tương tự khả năng tracking đi bộ trên Samsung Health cho chúng ta.

Chế độ Mất

Trên Galaxy SmartTag2 mới, Samsung đã thêm Chế độ báo mất Lost Mode mới cho phép bất kỳ ai khi tìm thấy đồ vật có gắn SmartTag2 có thể sử dụng điện thoại thông minh quét để tìm thấy thông tin chủ ghi chú lại và hoàn trả lại. Chế Độ Báo Mất hoạt động trên hầu hết các thiết bị di động khả năng đọc NFC và trình duyệt web.

Chế độ mất giúp người tìm được đồ vật hoặc thú cưng của bạn có thể liên lạc và trả bạn
nó hoạt động ở hầu hết các thiết bị có NFC, như chiếc iPhone này chẳng hạn

Nội dung liên quan

Back to top button