Trên tay Galaxy SmartTag2: hoàn thiện đẹp, tìm kiếm bằng AR thông minh, giá rất yêu …

Tại SDC23 vừa qua, Samsung đã trình làng thiết bị định vị thông minh thế hệ thứ 2 của mình. Và hôm nay SSV xin phép được mở hộp và trên tay Galaxy SmartTag2 bản thương mại vừa mới nhận hàng tại Việt Nam.

Hệ sinh thái Galaxy sẽ tiếp tục được mở rộng và thông minh hơn cho tất cả người dùng khi ngày càng nhiều thiết bị được kết nối lại với nhau. Và tại SDC23, Samsung đã chính thức trình làng thiết bị định vị thông minh thế hệ thứ 2 – SmartTag2. Và SSV đã nhanh chóng đặt mua nó trên website Samsung.com và nay xin phép gửi đến anh chị em những hình ảnh mở hộp và trên tay Galaxy SmartTag2 bản thương mại tại Việt Nam.

Mình đã mua loại 4 SmartTag2 trong 1 hộp để tối ưu chi phí cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Trong hộp đơn giản sẽ có 4 cái, với 2 cái màu đen & 2 cái màu trắng. Bên cạnh đó là que chọc thay pin và sách HDSD nhanh
Nhân vật chính đây rồi! Galaxy SmartTag2 phiên bản hoàn toàn mới

Về thiết kế, chúng ta có thể thấy rằng Galaxy SmartTag2 có một kiếu dáng hoàn toàn mới so với thế hệ đầu tiên. Cụ thể, nó có hình dạng bầu dục tương tự như một chiếc chìa khoá ở các khách sạn nhưng nhỏ gọn hơn. Phần hoàn thiện của nó là dạng nhựa nhám khá là mịn màn và tạo cảm giác sang trọng; điểm nhấn của nó là đi kèm một vòng kim loại lớn giúp bạn có thể mắc vào các đồ vật khác nhau như kẹp, móc chìa khoa, vòng đeo thú cưng, vali … cũng như cải thiện khả năng chống va đập. Song song đó, độ bền của nó cũng được nâng cấp khi trang bị khả năng kháng nước – bụi chuẩn IP67, so với IP53 của thế hệ tiền nhiệm.

Sản phẩm có thiết kế mới và độ bền được cải thiện hơn rất nhiều
Vẫn sử dụng pin tròn dẹt CR2032 thường có trên các đồng hồ đeo tay

Về công dụng, Galaxy SmartTag2 vẫn là một sản phẩm giúp người dùng định vị được các đồ vật cá nhân của bản thân như ví tiền, chìa khóa, túi xách hay thậm chí là thú cưng nhưng ở mức cao cấp hơn, an toàn và chính xác hơn.

Dễ dàng kết nối và đồng bộ với SmartThings có trên điện thoại Samsung

Cụ thể, Galaxy SmartTag2 sẽ tận dụng cả Bluetooth Low Energy (BLE) và UWB và cả công nghệ AR để cung cấp tính năng Compass View hướng dẫn người dùng tìm đến đồ vặt một cách trực quan và siêu chính xác nhất thông qua camera của điện thoại Samsung Galaxy trên SmartThings Find. Tính năng UWB thì cần thiết bị Galaxy có hỗ trợ UWB gồm Galaxy Note20 Ultra, Galaxy S21+, Galaxy S21 Ultra, Galaxy S22+, Galaxy S22 Ultra, Galaxy S23+, Galaxy S23 Ultra, Galaxy Z Fold2, Z Fold3, Z Fold4 & Z Fold5.

Nếu bạn ở gật với đồ vật thì chỉ cần nhấn nút đổ chuông thì chiếc Tag sẽ reo lên để bạn tìm kiếm. Và ở thế hệ thứ 2 này thì chuông của nó cũng được nâng cấp với cái chế độ chuông mới, âm lượng của loa cũng to hơn rất rất nhiều. Ngược lại, bạn cũng có thể tìm kiếm chiếc điện thoại của bạn bằng cách nhấn 2 lần trên tag, và điện thoại của bạn sẽ đổ chuông để bạn tìm nhanh nhất. Ngoài ra, các ứng dụng hiện nay còn cung cấp chế độ xem bản đồ toàn màn hình cùng giao diện trực quan, mang đến trải nghiệm người dùng mượt mà hơn.

Có thể dùng Tag để tìm kiếm điện thoại của bạn

Còn nếu đồ vật của bạn bị thất lạc thì bạn cũng có thể tìm kiếm bởi tính năng Định vị Đồ vật từ xa. Cụ thể, khi đồ vật (đã được gắn với SmartTag2) ở ngoài vùng phủ sóng (ngoại tuyến), thì bạn vẫn có thể tìm kiếm đồ vật đó bằng Mạng lưới tìm kiếm Galaxy khi sử dụng dữ liệu Bluetooth của các thiết Galaxy khác gần đó để gửi dữ liệu định vị đến Smartphone của bạn, qua SmartThings Find.

Ứng dụng SmartThings Find cũng được nâng cấp với tính năng cài đặt lối tắt (shortcut widget) khi đăng ký Tag mới giúp người dùng khởi chạy SmartThings Find nhanh chóng hơn.

Trên Galaxy SmartTag2 mới, Samsung đã thêm Chế độ báo mất Lost Mode mới cho phép bất kỳ ai khi tìm thấy đồ vật có gắn SmartTag2 có thể sử dụng điện thoại thông minh quét để tìm thấy thông tin chủ ghi chú lại và hoàn trả lại. Chế Độ Báo Mất hoạt động trên hầu hết các thiết bị di động khả năng đọc NFC và trình duyệt web.

Chế độ mất giúp người tìm được đồ vật hoặc thú cưng của bạn có thể liên lạc và trả bạn
nó hoạt động ở hầu hết các thiết bị có NFC, như chiếc iPhone này chẳng hạn

SmartThings Find cũng mã hóa dữ liệu người dùng và được hỗ trợ bằng Samsung Knox để có thêm một lớp bảo mật. Hơn nữa, việc tắt Chế độ báo mất sẽ ngay lập tức ẩn thông tin liên hệ của chủ sở hữu và xóa tin nhắn mà chủ sở hữu để lại ra khỏi thiết bị. SmartThings Find cũng cung cấp tính năng bảo mật “Cảnh báo thẻ không xác định” (Unknown tag alerts), giúp cảnh báo có thiết bị theo dõi bạn trái phép. Người dùng cũng hoàn toàn sử dụng Galaxy SmartTag 2 để điều khiển các thiết bị thông minh từ xa như TV, máy lạnh, lọc không khí …

Ngoài ra, Galaxy SmartTag2 cũng hỗ trợ chế độ dắt thú cưng đi dạo mới, cho phép người dùng dễ dàng ghi lại nhật ký chuyến đi với những người bạn lông xù của mình. Song đó, chủ sở hữu thú cưng cũng sẽ nhận được thông báo nếu vòng cổ đã gắn thẻ của thú cưng di chuyển quá xa SmartThings Station, điều này giúp họ an tâm khi biết người bạn lông xù vẫn ở gần nhà.

Sản phẩm định vị thế hệ thứ 2 của Samsung được quảng cáo có thời lượng pin đã được kéo dài lên 500 ngày, lâu hơn 50% so với mẫu trước đó. Và nó cũng được trang bị Chế Độ Tiết Kiệm Pin hoàn toàn mới giúp kéo dài tuổi thọ pin đến 700 ngày mà vẫn đảm bảo các việc theo dấu các vật dụng.

Sản phẩm Galaxy SmartTag2 chính thức được mở bán từ ngày 14/10/2023 tại Việt Nam với 2 phiên bản màu Đen hoặc Trắng; cùng với giá bán lẻ đề nghị như sau:

  • Pack 1 tag (Đen hoặc Trắng): 790.000 VNĐ
  • Pack 4 tag (2 Đen và 2 Trắng): 1.990.000 VNĐ

Tham khảo và mua hàng tại Website Samsung.com nhé!

Nội dung liên quan

Back to top button