Mở bán Galaxy SmartTag2 tại Việt Nam: giá từ 790K, nhiều tính năng mới nổi bật

Samsung vừa công bố và chính thức mở bán Galaxy SmartTag2 tại thị trường Việt Nam từ 14/10/2023. Đây là thiết bị định vị cho phép theo dấu tài sản theo những cách mới tốt hơn.

Tại sự kiện #SDC23,Samsung Electronics vừa công bố về thiết bị Galaxy SmartTag2. Và hôm nay, Samsung vừa công bố và chính thức mở bán Galaxy SmartTag2 tại thị trường Việt Nam từ 14/10/2023. Galaxy SmartTag2 mang đến những cải tiến cho dòng Galaxy SmartTag, cho phép theo dấu tài sản theo những cách mới tốt hơn. Những nâng cấp về thiết kế và khả năng sử dụng giúp thiết bị khai mở nhiều ứng dụng tiềm năng hơn.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để cải thiện cuộc sống của người dùng thông qua những cải tiến hàng đầu trong ngành của Samsung Galaxy. Với Galaxy SmartTag2, chúng tôi đặt mục tiêu giúp người dùng Samsung Galaxy tìm kiếm các đồ vật dễ dàng và trực quan. Ngoài việc trải nghiệm tìm kiếm và tuổi thọ pin nâng cao, Galaxy SmartTag2 đem đến sự an tâm sử dụng lâu dài cho người dùng và ứng dụng được trong nhiều tình huống hơn. Ông Jaeyeon Jung, Phó chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc SmartThings, Trung tâm Nền tảng Thiết bị tại Samsung Electronics

Các tính năng trực quan giúp tìm kiếm các vật dụng bị mất dễ dàng hơn bao giờ hết

Chế độ báo mất Lost Mode mới của Galaxy SmartTag2 cho phép người dùng gửi thông tin liên hệ qua tin nhắn. Sau đó, bất kì ai tìm thấy đồ vật gắn SmartTag2 đều có thể sử dụng điện thoại để quét thẻ tag cũng như xem tin nhắn và thông tin liên hệ của chủ sở hữu. Điều này đồng nghĩa với việc khi gắn Galaxy SmartTag2 vào vòng cổ của thú cưng, số điện thoại của chủ nhân luôn bên cạnh thú cưng bất cứ nơi nào chúng đi đến. Chế Độ Báo Mất hoạt động trên hầu hết các thiết bị di động có đầu đọc NFC và trình duyệt web.

Galaxy SmartTag2 hiện cung cấp tính năng Compass View được cải tiến nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng với các mũi tên hiển thị hướng và khoảng cách của Galaxy SmartTag2 đến người dùng. Chế độ này có sẵn trên các điện thoại Galaxy có hỗ trợ UWB như Galaxy S23 Ultra.

Ứng dụng SmartThings Find cũng được nâng cấp với tính năng cài đặt lối tắt đến ứng dụng trên điện thoại của người dùng khi họ đăng ký Galaxy SmartTags mới, giúp người dùng khởi chạy SmartThings Find nhanh chóng hơn. Ngoài ra, các ứng dụng hiện nay còn cung cấp chế độ xem bản đồ toàn màn hình cùng giao diện trực quan, mang đến trải nghiệm người dùng mượt mà hơn.

Cuối cùng, khi chuyển sang điện thoại thông minh Galaxy khác, SmartTag2 sẽ tự động đồng bộ với điện thoại thông qua tài khoản Samsung.

Thời lượng pin kéo dài nhờ các chế độ mới

Giờ đây, người dùng có thể sử dụng Galaxy SmartTag2 trong thời gian dài hơn với Chế Độ Tiết Kiệm Pin hoàn toàn mới có sẵn trên thiết bị bên cạnh Chế Độ Thông Thường được cải tiến. Đối với người dùng sử dụng SmartTags để liên tục theo dấu đồ đạc, Chế độ Tiết kiệm Pin là lựa chọn hoàn hảo khi giúp kéo dài tuổi thọ pin mà vẫn đảm bảo các việc theo dấu các vật dụng. Ở chế độ này, thời lượng pin của Galaxy SmartTag2 kéo dài lên tới 700 ngày, lâu gấp 2 lần so với các mẫu Galaxy SmartTag trước đây. Ngay cả ở chế độ bình thường, thời lượng pin đã được kéo dài lên 500 ngày, lâu hơn 50% so với mẫu trước đó. Khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa hai chế độ cho phép người dùng theo dấu các tài sản có giá trị – từ chìa khóa ô tô đến xe đạp – trong khoảng thời gian dài hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong mọi điều kiện với tính ứng dụng cao hơn

Dễ dàng sử dụng Galaxy SmartTag2 với kích thước nhỏ gọn và thiết kế hình nhẫn mới. Thiết kế vòng kim loại lớn giúp tăng độ bền của sản phẩm, đồng thời sử dụng kim loại bên trong vòng giúp cải thiện khả năng chống va đập và hỗ trợ các phụ kiện như kẹp và móc chìa khóa. Những phụ kiện này cũng có thể được gắn vào túi xách và hành lý.

Độ bền của Galaxy SmartTag2 còn được cải thiện với khả năng chống nước và bụi đạt chuẩn IP67. Điều này cho phép người dùng theo dấu các vật dụng trong môi trường khắc nghiệt hơn, chẳng hạn như khi đi du lịch ngoài trời. Chủ nhân của thú cưng không phải lo lắng về tình trạng hao mòn thiết bị hằng ngày.

Galaxy SmartTag2 cũng hỗ trợ chế độ dắt thú cưng đi dạo mới, cho phép người dùng dễ dàng ghi lại nhật ký chuyến đi với những người bạn lông xù của mình.

An tâm sử dụng – Đóng gói cải tiến

Galaxy SmartTag2 giữ lại nhiều tính năng phổ biến của Galaxy SmartTag và Galaxy SmartTag+. Galaxy SmartTag2 cũng tận dụng cả khả năng Bluetooth Low Energy (BLE) và UWB và công nghệ Tìm kiếm Thực tế Tăng cường (AR) để hướng dẫn người dùng tìm đến đồ vật một cách trực quan thông qua camera của điện thoại Samsung Galaxy. Phạm vi hoạt động Bluetooth của Galaxy SmartTag2 tối đa là 120 mét và có thể điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh thông qua ứng dụng SmartThings.

Samsung duy trì cam kết bảo mật quyền riêng tư của người dùng Samsung Galaxy với vị trí của thiết bị chỉ được cung cấp khi có sự cho phép của người dùng. Ngoài ra, SmartThings Find cũng mã hóa dữ liệu người dùng và được hỗ trợ bằng Samsung Knox để có thêm một lớp bảo mật. Hơn nữa, việc tắt Chế độ báo mất sẽ ngay lập tức ẩn thông tin liên hệ của chủ sở hữu và xóa tin nhắn mà chủ sở hữu để lại ra khỏi thiết bị.

Đối với người dùng Samsung Galaxy, SmartThings Find cũng có thể cung cấp bảo mật thông qua tính năng “Cảnh báo thẻ không xác định” (Unknown tag alerts). Tính năng này cảnh báo người dùng về bất kỳ hoạt động theo dấu trái phép bằng cách gửi thông báo nếu SmartThings Find phát hiện bất kỳ SmartTag không xác định nào đang theo dõi họ. Điều này giúp bảo vệ người dùng và ngăn chặn việc lạm dụng dịch vụ theo dấu vị trí.

Galaxy SmartTag2 cũng hoạt động liền mạch với SmartThings Station, khi được tích hợp với SmartThings Find – hoạt động như một máy quét thiết bị gia đình – cho phép người dùng theo dõi các vật dụng giá trị được gắn SmartTag. SmartThings Station thông báo cho người dùng về vị trí của các vật dụng được gắn thẻ – từ các vật dụng cá nhân như điều khiển TV từ xa, ví tiền, chìa khóa, cho đến các thiết bị đã đăng ký như điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ và tai nghe. Ngoài ra, chủ sở hữu thú cưng cũng sẽ nhận được thông báo nếu vòng cổ đã gắn thẻ của thú cưng di chuyển quá xa SmartThings Station, điều này giúp họ an tâm khi biết người bạn lông xù vẫn ở gần nhà.

Sản phẩm Galaxy SmartTag2 chính thức được mở bán từ ngày 14/10/2023 tại Việt Nam với 2 phiên bản màu Đen hoặc Trắng; cùng với giá bán lẻ đề nghị như sau:

  • Pack 1 tag (Đen hoặc Trắng): 790.000 VNĐ
  • Pack 4 tag (2 Đen và 2 Trắng): 1.990.000 VNĐ

Tham khảo và mua hàng tại Website Samsung.com nhé!

Nội dung liên quan

Back to top button