Samsung âm thầm giới thiệu thiết bị định vị Galaxy SmartTag2

Samsung âm thầm giới thiệu thiết bị định vị Galaxy SmartTag2 tại thị trường Thái Lan. Thế hệ thiết bị mới hứa hẹn giúp việc theo dõi các vật có giá trị của bạn một cách thông minh hơn.

Ngày hôm nay, Samsung đã chính thức giới thiệu bộ sản phẩm Galaxy FE khắp nơi trên Thế giới. Và trong thông cáo báo chí tại Thái Lan, Samsung âm thầm giới thiệu thiết bị định vị Galaxy SmartTag2. Hãng cũng đề cập rằng Thế hệ thiết bị mới hứa hẹn giúp việc theo dõi các vật có giá trị của bạn một cách thông minh hơn.

Galaxy SmartTag2 mới sẽ giúp người dùng theo dõi các vật dụng tốt hơn nhờ vào thiết kế mới của sản phẩm lẫn công năng sử dụng, giúp tạo ra nhiều bối cảnh hơn cho viết sử dụng thiết bị này. Với chế độ mới nhất – Chế độ Mất, cho phép bất kỳ ai khi tìm thấy đồ vật có gắn SmartTag2 có thể sử dụng điện thoại thông minh quét để tìm thấy thông tin chủ ghi chú lại và hoàn trả lại.

Galaxy SmartTag có thể sử dụng thời gian lâu hơn bao giờ hết với chế độ tiết kiệm năng lượng mới. Sản phẩm có thể kéo dài thời gian sử dụng tới 500 ngày, gấp đôi so với thế hệ SmartTag đầu tiên.

Hơn nữa, Galaxy SmartTag2 có thiết kế đẹp, hiện đại. Nó tương thích hơn với môi trường và cung cấp khả năng sử dụng trong nhiều tình huống hơn bao giờ. Với kích thước nhỏ gọn mới và thiết kế hình chiếc nhẫn, vừa bền vừa linh hoạt. Galaxy SmartTag2 cũng hoạt động với SmartThings Station, một phần của SmartThings Find, như một máy quét thiết bị gia đình. Điều này bao gồm các vật dụng cá nhân như điều khiển từ xa TV, ví, chìa khóa cũng như các thiết bị đã đăng ký như điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ và tai nghe.

Những người có thú cưng cũng sẽ nhận được thông báo khi vòng cổ của thiết bị được gắn thẻ di chuyển quá xa SmartThings Station, giúp giữ người bạn lông xù của bạn trong phạm vi gần. ở nhà thoải mái.

Tại Thái Lan, Galaxy SmartTag2 được bán với mức giá 990 baht (khoảng 650.000 VNĐ) và đang có khuyến mãi mua 2 chiếc với giá 1.490 baht (khoảng 980.000 VNĐ), người dùng có thể đặt mua từ bây giờ 10/10/2023 đến 05/11/2023.

Nội dung liên quan

Back to top button