KhácTin SamsungTin tức

Camera 200MP của Samsung sẽ giới thiệu đầu tiên cùng smartphone ZTE?

Khoảng thời gian vừa qua người ta cho rằng Samsung đang phát triển một cảm biến camera mới có độ phân giải siêu to. Cụ thể, cảm biến camera ISOCELL có độ phân giải 200MP của hãng sắp được ra mắt, và ZTE sẽ là nhà sản xuất đầu tiên trang bị?

Trong suốt thời gian dài vừa qua, chúng ta có thể thấy rằng Samsung có những bước chuyển động mạnh mẽ trong việc phát triển các cảm biến camera có độ phân giải siêu lớn. Và một nguồn tin mới cho biết, cảm biến camera ISOCELL có độ phân giải 200MP với ký hiệu là S5KGND của hãng sắp được ra mắt. Điều đặc biệt hơn nữa là Samsung sẽ không là nhà sản xuất đầu tiên sử dụng loại cảm biến này. Cụ thể, nguồn từ Weibo cho biết ZTE Axon 30 Pro sẽ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên Thế giới sử dụng cảm biến ISOCELL S5KGND 200MP mới từ Samsung.

Samsung-200MP-camera-ssv.land-2.jpg

Dù cảm biến camera này vẫn còn là ẩn số nhưng một số lời đồn cũng cho biết thông số của nó bao gồm cảm biến sẽ có kích thước 1 / 1,37 ″ và có điểm ảnh 1,28 micron, hỗ trợ ghép pixel 4 thành 1 cũng như 16 thành 1. Bên cạnh đó, cảm biến camera 200MP này của Samsung có khả năng quay video 16K, lớn rất nhiều lần so với độ phân giải 8K trên smartphone hiện nay. Tuy vậy, người ta đặt ra câu hỏi liệu điện thoại thông minh ngày nay có đủ bộ nhớ cho các file video có độ phân giải cao như vậy hay không?

Đây chỉ là tin đồn, nên độ xác thực của nó vẫn còn là dấu hỏi lớn. 

Thông qua
Sammobile

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button