Thủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

Camera Assistant: tuỳ chỉnh ứng dụng máy ảnh, chụp nhanh hơn, bớt ảo hơn …

Samsung chính thức phát hành ứng dụng Camera Assistant mang đến khả năng tuỳ chỉnh ứng dụng Máy ảnh nâng cao cho người dùng smartphone Galaxy.

Trong Sự kiện SDC22, Samsung cho biết rằng ở Thế hệ Good Lock mới dành cho One UI 5, hãng sẽ giới thiệu module mới nhằm nâng cao trải nghiệm chụp ảnh. Theo lộ trình, Samsung chính thức phát hành ứng dụng Camera Assistant mang đến khả năng tuỳ chỉnh ứng dụng Máy ảnh nâng cao cho người dùng smartphone Galaxy.

Camera-Assistant-samsungvn.com-6.png

Camera Assistant mang đến các cài đặt nâng cao cho ứng dụng Máy ảnh (Camera) mặc định cho người tiêu dùng. Nó thêm tuỳ chọn bật/tắt HDR tự động, Làm mềm ảnh (làm mịn các cạnh và kết cấu sắc nét trong ảnh (nhất là đối với ảnh chụp người) và chuyển đổi ống kính tự động khi chụp chủ thế ở xa người dùng.

Ứng dụng cũng cho phép người dùng quay video ngay khi sử dụng ở chế độ chụp Ảnh bằng cách giữ nút chụp để bắt đầu quay video. Nó cũng cho phép người dùng thiết lập số lượng hình ảnh sẽ được chụp khi sử dụng bộ hẹn giờ. Ứng dụng mới cũng cho phép máy ảnh tự động tắt sau hai phút khi không được sử dụng.

Quan trọng nhất, nó cung cấp tùy chọn Quick Shot giúp giảm hiện tượng nhòe chuyển động trong ảnh tĩnh. Samsung lưu ý rằng chất lượng hình ảnh có thể giảm nhẹ khi sử dụng tính năng này, nhưng nó sẽ giúp ích rất nhiều khi chụp ảnh trẻ sơ sinh, vật nuôi hoặc bất kỳ đối tượng chuyển động nhanh nào.

Camera-Assistant-samsungvn.com-3.gif
Chụp liên tục tốt hơn

Nó cũng cung cấp đầu ra video rõ ràng trên màn hình bên ngoài khi được kết nối qua cáp HDMI, ẩn các menu và nút của máy ảnh. Tất cả các tính năng này sẽ hiển thị trong menu Cài đặt của ứng dụng máy ảnh có sẵn trong phần Hỗ trợ máy ảnh.

Camera-Assistant-samsungvn.com-5.png

Ứng dụng đã được phát hành tại Ấn Độ, Hàn Quốc và một số thị trường khác thông qua Galaxy Store.

TẢI NGAY CAMERA ASSISTANT TRÊN GALAXY STORE

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button