Camera Galaxy S10 được tuỳ chỉnh tốt hơn theo “đơn đặt hàng” của người thừa kế Samsung

Trong một nguồn tin mới nhất cho biết rằng các tính năng cao cấp của camera cho Galaxy S10 được tuỳ chỉnh cho tốt hơn theo “đơn đặt hàng” từ “Người thừa kế” tập đoàn Samsung là ông Lee Jae-yong.

Cụ thể theo báo Korea Herald, ông Lee Jae-yong – Phó chủ tịch Samsung Electronics đang dành sự quan tâm đặc biệt đến những vấn đề phát triển những tính năng cao cấp của camera trên Galaxy S10. Nhiều tin đồn đoán cho biết rằng, Galaxy S10 series sẽ được trang bị bộ 3 camera sau đầu tiên của dòng sản phẩm này, và thậm chí còn có phiên bản đặc biệt sở hữu tận 4 camera sau. Hiện tại, chất lượng camera trên các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung là Galaxy S và Note thuộc hàng tốt nhất hiện nay tuy vậy trên thực tế thì vẫn có nhiều điểm yếu thế hơn so với các đối thủ khác như Huawei hay Apple. Sau một chuyến “di hành” đến các nước Châu Âu cũng như ở Châu Á, ngài Phó chủ tịch đã có những cuộc trò chuyện đặc biệt để hiểu hơn về những thị hiếu của người trong nghề, người bán hàng và người dùng. Từ đó, ông đã có những chỉ đạo để camera Galaxy S10 được tuỳ chỉnh tốt hơn theo một “đơn đặt hàng” đặc biệt.

Ông Lee Jae-yong trong một lần đến thăm Việt Nam

Một quan chức của Samsung chia sẻ:

Vấn đề là ở chỗ người dùng cá nhân cảm thấy như thế nào đối với chất lượng ảnh chụp từ một smartphone Galaxy. Nhiều người cảm thấy thích ảnh chụp từ smartphone Galaxy của Samsung bởi màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên, những người khác lại cho rằng chính sự rực rỡ này lại là lý do khiến mắt họ cảm thấy khó chịu.

Thực ra thì điều này cũng đã được chỉ ra rất nhiều lần từ các bài đánh giá camera và không khó để nhận định rằng Samsung sẽ tập trung mạnh mẽ vào việc cải thiện khả năng tái tạo màu sắc và chi tiết trên camera của Galaxy S10.

Samsung Galaxy S10 sẽ chính thức lộ diện vào lúc 2h00 ngày 21/02/2019 tới đây trong một Sự kiện riêng Unpacked 2019 diễn ra tại San Francisco (Mỹ). Bạn có mong đợi gì về Galaxy S10, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button